Dino Crisis - Siêu phẩm Playstation 1 thời được "độ" đồ họa khủng với Unreal Engine 4

Yaezakura
 1. Team Arklay's đang thực hiện phiên bản remake không chính thức của game kinh dị đình đám Dino Crisis


  Việc sê-ri game kinh dị-Dino Crisis vẫn chưa nhận được sự chú ý trong suốt 15 năm là bằng chứng không thể chối cãi rằng xã hội đã "hết thuốc chữa". Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn giữ ngọn đuốc đam mê cháy bỏng, và nhờ sự phù phép của Unreal Engine 4, họ đang bắt đầu làm một bản remake không chính thức cho Dino Crisis.

  Cho đến nay, Team Arklay's mới chỉ nhá hàng các cảnh quay về một số hành lang, dù khung cảnh một số phòng trống khá choáng ngợp. Điều không may là khủng long không hề xuất hiện trong video, nhưng có vẻ như chúng đã càn quét qua các căn phòng trên.

  Bạn có thể xem phần còn lại trên kênh YouTube của studio.


  Team Arklay's cũng hứa hẹn về những chuyến thám hiểm căn cứ quân sự ma quái, và hy vọng sau này người hâm mộ có thể thấy một số sinh vật sống rình mò ở các ngóc ngách. Nếu Capcom vẫn cho phép đội ngũ tiếp tục hoàn thành bản remake không chính thức này.

  Với thành công của Monster Hunter: World và Resident Evil 2 Remake, có vẻ bây giờ là thời điểm hoàn hảo để phát hành một game kinh dị về khủng long. Tuy nhiên, hiện nhà phát triển không có kế hoạch cho phiên bản Remake chính thức hoặc một Dino Crisis mới.

  [​IMG]


  "Dino Crisis trong thế giới công nghệ hiện đại sẽ là một viễn cảnh thực sự thú vị", theo lời nhà sản xuất của Capcom, ông Masachika Kawata cho biết vào năm 2017, nhưng mặc dù vậy, ông không nhận thấy bất kỳ dự định nào liên quan đến tựa game.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất