Đỉnh cao “fan cứng”: Vượt mặt bảo vệ, lẻn vào hậu trường giải đấu CoD để tặng “idol” … gói ngũ cốc

Dương Thị Lan
 1. Vượt mặt trót lọt tất cả các cửa bảo vệ, thanh niên này thành công lẻn vào hậu trường VIP của khu vực tổ chức giải đấu để gặp các thành viên của Faze Clan.

  Đội hình Call of Duty của Faze Clan đã xuất sắc giành chức vô địch đầu tiên tại sự kiện CDL Home Series được tổ chức tại Atlanta vào cuối tuần qua khi đánh bại Florida Mutineers với tỷ số 3-0. Thừa dịp này, một Youtuber đã lên kế hoạch vượt mặt tất cả các chốt bảo vệ, lẻn vào hậu trường VIP của khu vực tổ chức giải đấu với mong muốn gặp được rapper nổi tiếng cũng là đồng sở hữu Faze Clan và tặng anh này … một gói ngũ cốc do chính tay mình thiết kế.

  [​IMG]


  Ý tưởng của Youtuber có nickname “airrack” có lẽ bắt nguồn từ loạt chương trình nổi tiếng First We Feast, trong đó có một tập Offset tham gia với tư cách là khách mời và đã tiết lộ rằng anh ta vô cùng thích các loại ngũ cốc ăn sáng, thậm chí còn muốn lập một thương hiệu riêng của mình có tên “Offset’s Drippo’s”. Chính vì thế, airrack cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, đã thiết kế một hộp ngũ cốc đặc biệt với ý định lẻn vào sự kiện CoD mà Faze Clan đang tham gia ở Atlanta và trực tiếp trao nó cho Offset.

  Dù gặp khó khăn ở chốt an ninh đầu tiên nhưng cuối cùng Youtuber này cũng đã trót lọt lẻn vào bên trong: “Nếu không phải là khâu bảo vệ ở sự kiện này quá lỏng lẻo thì chắc là do kỹ năng lẻn vào các sự kiện của tôi đã quá điêu luyện rồi. Nó quá ư là dễ dàng đi”. Tiếc là Offset lại không có mặt tại sự kiện ngày hôm đó nhưng điều này vẫn không ngăn được Youtuber tiếp tục tìm cách đột nhập vào khu vực hậu trường VIP của giải đấu.

  [​IMG]


  Dù Offset vắng mặt nhưng airrack đã có cơ hội gặp gỡ những thành viên cao cấp của Faze Clan như Faze Banks và Faze Adapt, thậm chí còn mời họ nếm thử ngũ cốc trước khi thoát ra ngoài. Thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên nam Youtuber lén lút đột nhập vào các sự kiện lớn như này. Từ KSI vs Logan Paul 2 đến BLAST Pro Series Moscow, Youtuber bằng cách nào đó đã trót lọt lẻn vào dẫu cho các sự kiện này đều được bảo vệ rất nghiêm ngặt.

  Một số bình luận đùa vui rằng rất mong một ngày nào đó Youtuber này sẽ đăng tải video đột nhập vào Nhà Trắng trong khi số khác thì dự đoán một khi những video này trở nên phổ biến, anh ta có lẽ sẽ sớm bị cho vào blacklist của tất cả các sự kiện.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất