Điểm tên những siêu phẩm được đánh giá cao nhất trong năm 2019

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây trang Metacritic vừa tổng hợp danh sách những tựa game phát hành năm 2019 nhận được đánh giá cao nhất từ giới chuyên môn.

  Mới đây trang chuyên tổng hợp bình luận từ các trang web đánh giá game uy tín trên thế giới là Metacritic vừa tổng hợp lại danh sách những tựa game được truyền thông và người chơi đánh giá cao nhất từ đầu năm 2019 đến nay. Hãy cùng xem thử trong danh sách này có sự góp mặt của những siêu phẩm nào nhé.

  8. Slay the Spire 2019 version

  [​IMG]

  Nền tảng: PS4 (5/2019), Nintendo Switch (6/2019)

  Tựa game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 dưới dạng early access và chính thức ra mắt game thủ thế giới vào năm nay. Slay Spire là sự kết hợp giữa lối chơi roguelike và game thẻ bài. Mở đầu game, người chơi sẽ chọn một trong ba nhân vật có sẵn với lượng máu, vàng có sẵn cùng mọt bộ bài ban đầu với các lá bài tấn công và phòng thủ cơ bản. Lối combat của Slay the Spire được xây dựng theo kiểu turn-based, trong mỗi lượt người chơi nhận được 1 thẻ bài mới và 3 điểm năng lượng.Tựa game yêu cầu người chơi phải xây dựng chiến lược cho bộ bài của mình, quá nhiều những thẻ bài yếu hoặc không chơi được sẽ làm loãng bộ bài và người chơi cần quyết định loại thẻ nào cho phù hợp, khi nào nên từ chối thêm thẻ hay khi nào nên tiêu tiền để loại bỏ các thẻ nhằm tối đa hóa sức mạnh của bộ bài.

  7. Devil May Cry 5

  Ngày phát hành: 08/03/2019
  Nền tảng: PS4, Xbox One, PC


  [​IMG]

  Devil May Cry 5 đánh dấu sự trở lại của huyền thoại chặt chém sau 10 năm vắng bóng khỏi làng game. Tựa game lấy bối bối cảnh 10 năm sau những sự kiện xảy ra ở Devil May Cry 4, mối đe dọa từ sức mạnh ma quỷ đã bị lãng quên từ lâu một lần nữa quay trở lại đe dọa thế giới. Những hạt giống của cây quỷ bắt đầu bén rễ ở thành phố Red Grave, báo hiệu cho đợt xâm lăng của thế lực quỷ dữ. Bánh xe vận mệnh vô tình lại bắt đầu chuyển động, một lần nữa đưa Dante, Nero và V (nhân vật mới) lại cùng hội tụ với nhau trong cuộc chiến chống lại kẻ địch hùng mạnh.

  6. Astral Chain

  Ngày phát hành: 30/08/2019
  Nền tảng: Nintendo Switch


  [​IMG]

  Astral Chain là một siêu phẩm hành động của PlatinumGames được ra mắt ngay cuối tháng 8 này. Tựa game lấy bối cảnh thế giới tương lai vào năm 2043, chịu ảnh hưởng của lỗ sâu vũ trụ đột nhiên xuất hiện, 90% lãnh thổ Trái Đất bị ô nhiễm, hủy hoại nghiêm trọng. Để sinh tồn, con người di cư đến một hòn đảo nhân tạo, chuẩn bị xây dựng lại nền văn minh. Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, thông qua lỗ sâu vũ trụ, những sinh vật có tên Chimera đã đến Trái Đất và con người buộc phải chiến đấu với chúng. Con người đã tạo ra một thứ vũ khí đặc biệt là Legion để chống lại những kẻ thù hùng mạnh này. Một phần nhỏ những người đặc biệt có thể thông qua kết nối tinh thần để điều khiển Legion chiến đấu với Chimera.

  5. Apex Legends

  Ngày phát hành: 04/02/2019
  Nền tảng: PS4, Xbox One, PC


  [​IMG]

  Tựa game tiếp theo có mặt trong danh sách là cú hit đầu năm đến từ Respawn Entertainment. Apex Legends sở hữu lối chơi độc đáo, vẫn phát triển chế độ Battle Royale đình đám nhưng tựa game còn khéo léo kết hợp với các yếu tố moba để mang tới những trải nghiệm khác biệt cho game thủ. Ngoài ra hệ thống “ping” trong game cũng mang tới những hiệu quả bất ngờ và tiện lợi, đủ sức thay thế cho việc chat nhóm. Tựa game đã từng được kỳ vọng sẽ soán ngôi của PUBG và Fortnite trong dòng game Battle Royale.

  (Còn tiếp)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất