Điểm danh top Game Mobile đáng mong đợi nhất 2021 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Dawn Awakening hay Devil May Cry: Pinnacles of Combat... là những cái tên được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong làng game mobile 2021.

  Dawn Awakening

  [​IMG]

  Dawn Awakening là tựa game sinh tồn do Lightspeed & Quantum Studios của Tencent phát triển, đây cũng chinh là studio đứng sau PUBG Mobile mà chúng ta quen thuộc. Tựa game sẽ đưa người chơi đến một thế giới nơi đang dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ, để sống sót được tại nơi đây, người chơi cần xây dựng căn cứ riêng, thu thập đồ ăn thức uống, chăm sóc sức khỏe của bản thân và tất nhiên… chiến đấu với lũ zombie đông như kiến cỏ.

  Path of Exile Mobile

  [​IMG]


  Path of Exile là siêu phẩm nhập vai hành động được Grinding Gear Games cho ra mắt vào tháng 10 năm 2013. 6 năm sau đó, nhà phát triển này lại thông báo tựa game này sẽ có phiên bản mobile được khai thác bởi chính đội ngũ đã làm nên thành công của Path of Exile trên PC. Path of Exile Mobile được giới thiệu sẽ gần như giống hệt game gốc và chỉ có một số thay đổi nhỏ.

  The Witcher: Monster Slayer

  [​IMG]


  The Witcher: Monster Slayer là một tựa game AR (tương tác thực tế ảo) lấy bôi cảnh trong thế giới của The Witcher, mang đến cho người chơi trải nghiệm giao thoa giữa The Witcher 3 và Pokemon GO. Trong game, người chơi sẽ chiến đấu với những con quái vật khổng lồ, chế tạo các loại thuốc, bom, dầu… và chọn những thiết bị phù hợp để hỗ trợ mình trong trận chiến này.

  Devil May Cry: Pinnacle of Combat

  [​IMG]

  Chốt lại danh sách ngày hôm nay là phiên bản mobile của siêu phẩm chặt chém đình đám Devil May Cry. Tựa game được thừa hưởng tổ hợp kỹ năng, những màn combat lóa mắt từ bản gốc. Để giữ nguyên thế giới quan của Devil May Cry, Pinnacle of Combat cũng sẽ mang trở lại những nhân vật, vũ khí, boss kinh điển. Devil May Cry Mobile dự kiến sẽ “chào sân” mobile trong năm 2020 tuy nhiên nhà phát triển đã lùi ngày ra mắt, hiện không có thông tin gì về thời gian phát hành chính thức của tựa game này.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất