Điểm danh những kiểu chơi game kiếm hiệp kinh điển của hội 'đấng mày râu'

Khánh Ly
 1. Hãy cùng khám phá bản thân và hội chiến hữu của mình trong game nữa nhé!

  Trong bài viết trước của Gamehub, các game thủ của chúng ta đã cùng nhau điểm qua một số kiểu chơi game kiếm hiệp “kinh điển” của hội chị em. Chắc hẳn ít nhiều sẽ thấy được bóng dáng của mình trong đó. Vậy còn các đấng mày râu thì sao, họ có khác gì so với một nửa thế giới còn lại trong game? Vẫn tiếp tục cùng với nữ game thủ nickname facebook Nguyễn Minh Hằng của Tru Tiên 3D “điểm mặt đặt tên” những kiểu chơi game kiếm hiệp kinh điển của các anh em dưới đây nhé!


  Kiểu trẻ trâu

  Thể loại thanh niên chơi nhưng rất nóng nảy, động tí là đòi solo, đồ sát các kiểu. Mỗi lần thua là cay cú lên kênh bang gào ầm ăn vạ hơn cả Chí Phèo. Tên nào chẳng may đi qua dẫm nhầm phải đuôi linh thú của hắn là liền lập tức thanh niên rút đao ra chém cả băng mặc dù lực chiến thọt nhất server.

  [​IMG]


  Kiểu thanh niên nghiêm túc

  Kiểu này cùng “ổ” với kiểu “hổ báo” bên hội chị em. Nghĩa là rất chăm chỉ cày cuốc, tìm tòi làm nhiệm vụ các thứ, nạp thẻ cũng chỉ up lực chiến, level… Tránh xa hồng trần, không màng thế sự, chỉ cần mạnh và có hảo hữu tốt cùng team là cân cả server.

  Kiểu “soái ca đại gia”

  Đích thị thanh niên vung tiền là đây, nạp vip liên tục, trang bị hoàng kim, thú cưỡi, cánh củng full combo nhất nhì server. Thuộc dòng dõi quý tộc giống kiểu sang chảnh của chị em, ít giao du với tầng lớp bình dân, thuộc đối tượng hàng đầu theo đuổi của hội chị em “bánh bèo”.

  [​IMG]


  Kiểu lạnh lùng

  Thật ra cũng chẳng khác gì kiểu tự kỷ của các chị em cả. Biểu hiện thường thấy là cũng rất hay online game nhưng luôn luôn đi một mình. Anh ta cứ thoắt ẩn thoắt hiện lượn lờ như vong mà không ai hay biết. Trải thảm đỏ mời vào bang cũng không chịu vào, không bắt chuyện với bất cứ ai, chỉ chăm chăm làm nhiệm vụ để tăng lực chiến xong rồi để đấy.

  Kiểu nguy hiểm

  Kiểu này ngược lại với phong cách “trẻ trâu” thường gặp. Nghĩa là vẫn chỉ cày cuốc nhưng trong thầm lặng. Hắn ta lặng lẽ up lực chiến liên tọi nhưng level thì không cao cho lắm. Rất ít khi mở mồm nói chuyện chém gió trên kênh bang, thế giới… Nhưng mà lúc nào cũng thấy có tên xuất hiện trên bảng vàng thi đấu.

  Kiểu troll game (thánh phá game)

  Thanh niên lầy lội hiện đang là đối tượng truy nã hàng đầu của toàn bộ server trên toàn thế giới. Cứ thấy team nào đang train hay làm nhiệm vụ gì là đối tượng này lại nhảy vào phá bằng được để làm thú vui tao nhã hàng ngày. Lực chiến thì cũng “cùi cùi” thôi nhưng mà hay rình rập sau bụi, thi thoảng xuất hiện ra “rỉa rỉa” vài chưởng vào người khác rồi cong mông bỏ chạy.

  [​IMG]


  Kiểu đi-tìm-nửa-kia-của-cuộc-đời-mình

  Kiểu này là sự pha trộn hoàn hảo giữa “trẻ trâu” và “soái ca”. Biểu hiện thường thấy: lười đi cày cuốc, gọi là làm nhiệm vụ để up level và được đồ đạc khoác lên người đi tán gái. Đặt tên nhân vật lúc nào cũng phải thật nổi trội, lực chiến cùi cùi, hay hoạt động quanh khu vực đông gamer, nhằm tìm các em gái ngoại trang xinh đẹp để addfriend, sau đó nhắn tin làm quen, giới thiệu bản thân cưc hoành tráng… Lâu dần gạ gẫm xin số điện thoại, facebook, zalo các thứ để tiện gặp mặt bên ngoài.

  Kiểu bình dân

  Cũng chịu khó làm nhiệm vụ, có hảo hữu và bang hội đầy đủ nhưng không bao giờ chém gió trên kênh thế giới. Không ham nạp game, hoặc nạp có chưng mực. Mỗi lần onl game là chỉ đi cùng team bạn bè thân thích, lực chiến tầm tầm, không “thọt” cũng chẳng quá cao, đủ xài. Thi thoảng rảnh rỗi cũng chụp ảnh phong cảnh, dạo quanh map “trêu hoa ghẹo nguyệt” chút, rất an nhàn hưởng thụ.

  [​IMG]


  Đến đây, các nam game thủ của chúng ta đã xác định được mình thuộc tuýp game thủ nào chưa, và những điều ấy sẽ nói gì về tính cách con người bạn ở ngoài đời. Hãy cùng khám phá bản thân và hội chiến hữu của mình trong game nữa nhé!

  Nguồn bài viết từ một nữ game thủ trong Group Tru Tiên 3D Mobile – GamotaChia sẻ trang này

Tin mới nhất