Điểm danh 10 tựa game giống y hệt PUBG trên cả PC và Mobile (P2)

Hard
 1. Tiếp tục danh sách những tựa game chuẩn Style PUBG khủng nhất trên cả Mobile và PC ở thời điểm hiện tại.

  Phần I


  Phần II:

  Unturned: Arena Mode

  Unturned là một trong những tựa game miễn phí với phong cách hình họa Minecraft phổ biến nhất hiện nay. Nhưng mang lối chơi sinh tồn là chưa đủ, Unturned còn chào sân thêm chế độ Arena Mode với phong cách chuẩn Battle Royale. Nếu không ngại đồ họa vuông thành sắc cạnh với những mô hình lùn tịt lon ton thì bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự căng thẳng đến điên người mà Unturned: Arena Mode.


  [​IMG]


  Islands of Nyne: Battle Royale

  Mang cái tên khá lạ lùng nhưng Islands of Nyne: Battle Royale là một tên tuổi cực kỳ hứa hẹn với đồ họa vào hàng đẹp nhất hiện nay. Vẫn đang trong quá trình Alpha nhưng Islands of Nyne: Battle Royale đã sớm chứng minh mình là cái tên vô cùng hot. Đặt game thủ hoàn toàn vào góc nhìn thứ nhất, game cho người chơi đối đầu với những kẻ địch ngoài đời thật.. tận dụng góc nhìn giới hạn để thi triển những đường đạn chính xác vào đầu đối phương. Bạn có thể tham gia đăng ký thử nghiệm theo đường link:


  [​IMG]


  Fortnite: Battle Royale

  Tuy sinh sau đẻ muộn và dính vào vụ lùm xùm với PUBG nhưng Fortnite sớm gặt hái được thành công điên người với 7 triệu người tham gia đăng ký. Song song với đó ngoài thể thức thi đấu tiêu chuẩn với vòng tròn tử thần, Fortnite: Battle Royale còn cho phép game thủ xây dựng và phá hủy công trình theo bất cứ cách nào mình muốn. Dù là muốn đi lối tắt xuyên qua tường hay xây tròi canh để bắn tỉa đối phương, game đều cho phép người chơi hành động tự do theo cách mình muốn. Nếu chưa có cơ hội thưởng thức tuyệt phẩm này bạn đọc có thể xem hướng dẫn tải Fornite miễn phí trực tiếp tại đây:


  [​IMG]


  Free Fire: Battle Royale

  Mang lối chơi đúng chất PUBG, Free Fire đưa game thủ vào một bản đồ thế giới mở với 20 tay chơi tham gia cùng lúc. Mục tiêu duy nhất của bạn ở đó là trở thành kẻ sống sót cuối cùng, bằng mọi giá phải đạp lên 19 kẻ còn lại để giành về chiến thắng. Gần như toàn bộ gameplay của Free Fire đều giống với PUBG từ hình ảnh nhảy dù, hệ thống vũ khí, phụ kiện cho đến giáp phân theo Level. Game cũng có hệ thống tinh chỉnh ngoại hình nhân vật theo quần áo và giày dép. Nếu là một game thủ muốn thưởng thức chất PUBG trên Mobile, Free Fire sẽ là lựa chọn dành cho bạn:  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất