Điểm danh 10 đối thủ đáng gờm nhất của Spider Man

Trang
 1. Những kẻ này đã "đeo bám" Người Nhện vô cùng dai dẳng trong suốt quá trình đấu tranh vì chính nghĩa nhiều năm qua.

  Spider Man có thể nói là 1 trong những nhân vật được yêu thích nhất trong số những siêu anh hùng dưới trướng Marvel. Trải qua 55 năm chính chiến kể từ lần đầu tiên lộ diện vào năm 1962, Spider Man đã đối đầu với những đối thủ nặng ký nào. Cùng xem danh sách 10 kẻ thù không đội trời chung của Người Nhện dưới đây để xem ai là kẻ "khó xơi" nhất nhé.


  1. Electro

  Electro vốn chỉ là một công nhân nối mạch điện bình thường trong một công ty điện lực. Có một lần, trong lúc đang làm việc thì bị một dòng điện đánh trúng người cho nên mới sở hữu siêu năng lực có thể hấp thu và khống chế điện năng. Bởi vì hắn là người rất tự ti, còn thường xuyên bất hòa với các đồng nghiệp nên hắn làm mọi việc đơn giản vì mục đích tiêu cực là muốn trả thù xã hội.

  [​IMG]

  2. Mysterio

  Trứ danh nhất phải kể đến bậc thầy của ảo giác Quentin Beck, là một diễn viên đóng thế trong phim nhưng hắn vẫn muốn được thể hiện bản thân mình trước ống kính để trở nên nổi tiếng. Sau đó bởi vì thấy được sự nổi tiếng của Spider Man nên hắn nhận ra rằng việc hãm hại Spider Man sẽ giúp hắn thực hiện được mong muốn của mình. Tuy rằng Mysterio không có siêu năng lực nhưng nhờ vào khả năng đọc tâm, thôi miên và kĩ thuật đóng thế của mình mà hắn trở thành đối thù đáng gờm khiến Spider Man nhiều lần rơi vào khốn đốn.

  [​IMG]

  3. Sandman

  Hắn ban đầu chỉ là một kẻ lang thang đầu đường xó chợ, sau đó thì bị bắt. Lúc đào tẩu người đàn ông này không cẩn thận lại lạc vào căn cứ thử nghiệm vũ khí hạt nhân. Bị ảnh hưởng của bức xạ hạt nhân trộn lẫn với cát nên biến thành"người cát". Hắn có năng lực có thể khống chế cát, hơn nữa chỉ cần có 1 chút cát trong người thôi thì cũng bảo đảm sẽ không bao giờ bị chết. Đã từng có một khoảng thời gian hắn dần trở thành người tốt, thậm chí còn gia nhập Avengers, nhưng sau đó lại quay về với cái ác.

  [​IMG]

  4. Vulture

  Là kỹ sư điện tử, luôn có một ước ao là có thể bay lên trời. Bản thân hắn luôn không ngừng nghiên cứu nhưng vẫn chỉ chế tạo được một chiếc máy có dạng đôi cánh, rồi lại bị một thương nhân lừa nên hắn cũng bị bắt. Sau khi ra tù, lòng hắn mang đầy hận thù muốn báo thù xã hội nên không ngừng cố gắng cải tạo đôi cánh trước đó để phục vụ cho dã tâm của mình.

  [​IMG]

  5. Lizard  Hắn là một bác sĩ chuyên môn nghiên cứu kĩ thuật khiến cho tứ chi có thể tái sinh. Hắn nhìn thấy khả năng có thể tự tái tạo đuôi sau khi bị đứt của loài thằn lằn nên nảy sinh ra ý tưởng tạo ra DNA mới. Sau đó hắn bị biến thành quái vật nửa người nửa thằn lằn, sở hữu cả sức mạnh và sự nhanh nhạy của siêu nhân. Về cơ bản thì Lizard và Spider Man được đánh giá là có cùng đẳng cấp với nhau.

  [​IMG]

  6. Venom

  Là 1 loại sinh vật ngoài hành tinh sống ký sinh có tư duy, nhưng chúng cần có một vật chủ thì mới có thể tồn tại được. Venom đã từng ký sinh trên người Spider Man. Về sau vật chủ bị Venom ký sinh trở thành người tốt, thường cùng Spider Man kề vai sát cánh chiến đấu.

  [​IMG]

  7. Jackal

  Jackal là một nhà khoa học điên cuồng, vốn là giáo sư của Peter Parker và Gwen. Hắn đem lòng yêu Gwen nên cũng rất căm ghét Peter. Sau khi Gwen chết hắn liền tạo ra nhân bản của Gwen để làm lung lay tinh thần Peter Parker. Sau đó hắn còn tạo ra bản sao của Spider Man và bắt Spider Man phải chiến đấu với chính bản sao của mình. Cuối cùng cả Jackal và bản sao Spider Man đều bị chết bởi quả bom do chính hắn cài đặt.

  [​IMG]

  8. Kraven the Hunter

  Hắn là một kẻ rất yêu thích trò chơi đi săn, thường dùng cạm bẫy do chính hắn thiết kế để dụ dỗ kẻ địch. Kraven the Hunter muốn chứng tỏ năng lực của mình cho cả thế giới biết bằng cách lựa chọn một con mồi khó nhằn nhất, đó chính là Spider Man. Trận chiến giữa Người Nhện và thợ săn Người Nhện được đánh giá là một trong những trận đấu gay cấn và được mong chờ nhất cả trong truyện và phim.

  [​IMG]

  9. Green Goblin

  Nhân vật này có lẽ đã rất quen thuộc với rất nhiều fan hâm mộ Spider Man, hắn chính là cha của bạn thân Spider Man hồi nhỏ, cũng là một nhà khoa học rất giàu có. Lợi dụng những nghiên cứu của công ty và nhiều kỹ thuật hắc ám để giúp cho khả năng của bản thân ngày càng vượt trội. Cũng chính hắn là kẻ gây ra cái chết cho Gwen - một trong những người quan trọng nhất đối với Spider Man.

  [​IMG]

  10. Doctor Octopus

  Doctor Octopus cũng là một nhân vật rất quen thuộc, giáo sư của Peter Parker, một lần tình cờ hắn bị xúc tu trên máy móc do hắn thiết kế nhập vào thân thể nên bị biến thành Tiến sĩ bạch tuộc. Hắn là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Spider Man. Sau này, Doctor Octopus đã chọn hy sinh bản thân mình để mang thân xác trả lại cho Spider Man, giúp Spider Man giành được thắng lợi cuối cùng.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất