Diablo Immortal - Huyền thoại ARPG bản Mobile lộ ngày tung bản thử nghiệm

Nguyễn Thu Trang
 1. Activision cho biết Diablo Immortal đang phát triển thuận lợi, các hoạt động thử nghiệm nội bộ của tựa game thu được kết quả khả quan.

  Trong Blizzcon 2018, Blizzard đã khiến các fan hâm mộ ngạc nhiên khi tiết lộ sự tồn tại của Diablo Immortal – một phiên bản mobile của IP Diablo nổi tiếng. Mặc dù Blizzard vẫn tiếp tục phát triển các tựa game trên PC và console nhưng Activision (công ty mẹ của Blizzard) cũng chia sẻ, tấn công nền tảng mobile sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho nhà phát triển và Blizzard sẽ tiếp tục phát triển nhiều game mobile hơn nữa trong tương lai, Diablo Immortal chỉ là khởi đầu.​

  [​IMG]

  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây trong cuộc họp với các nhà đầu tư, Activision đã lên tiếng chia sẻ về tiến độ của Diablo Immortal. Phiên bản mobile này sẽ do Blizzard và NetEase – công ty game nổi tiếng Trung Quốc hợp tác phát triển. Tuy rằng chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng Activision cho biết tựa game đang có những bước tiến tốt. Một phiên bản cập nhật của tựa game đã được trình diễn trong BlizzCon 2019, những thử nghiệm nội bộ của tựa game cũng nhận được kết quả đáng khích lệ.

  Trong giai đoạn tiếp theo, Blizzard dự định sẽ tiến hành Alpha test cho Diablo Immortal vào giữa năm nay, mục đích của đợt thử nghiệm này là mong muốn nhận được phản hồi từ phía người chơi. Tổng giám đốc J. Allen Brack của Blizzard chia sẻ: Đối với họ ý kiến phản hồi của người chơi là vô giá, họ sẽ thông qua phản hồi của người chơi để đảm bảo chất lượng trải nghiệm xuất sắc của tựa game.​

  [​IMG]

  Blizzard đang hợp tác chặt chẽ với NetEase để mang đến trải nghiệm Diablo có chiều sâu và chân thực cho nền tảng di động. Diablo Immortal sẽ là cơ hội cho các game thủ không thể trải nghiệm tựa game Chúa Qủy trên PC hay console.

  Bạn đọc có thể tham gia Group Diablo Immortal Việt Nam để cập nhật thêm các tin tức về tựa game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất