Diablo 4 bản PC hỗ trợ tay cầm console, giới thiệu kẻ địch mới Bộ tộc ăn thịt người

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây Blizzard đã tiết lộ thêm một số thông tin về Diablo 4, tuy nhiên vẫn giữ kín ngày phát hành tựa game.

  Trong một blog được chia sẻ vào ngày hôm qua, Blizzard nói rằng Diablo 4 sẽ có một loạt các tuỳn chọn điều khiển mở rộng cho các game thủ. Hãng cũng nhanh chóng tiết lộ một số điều chỉnh mới như thiết kế giao diện, hỗ trợ tay cầm với phiên bản PC hay những hình ảnh về kẻ địch mới của các game thủ - Bộ tộc ăn thịt người.

  [​IMG]

  Nhà thiết kế UI của tựa game là Angela Del Priore bày tỏ, từ sau khi BlizzCon kết thúc, bọn họ vẫn luôn tìm cách để xử lý những phản hồi về mặt UI mà người chơi đã nêu ra sau khi xem teaser và trailer của tựa game. Họ đã cải thiện phong cách của các biểu tượng cũng như màu sắc trong game, khiến chúng trở nên chân thực và dễ dùng hơn. Các fan hâm mộ đã yêu cầu một tùy chọn để gán các kỹ năng cơ bản cho “bất cứ thứ gì ngoại trừ chuột trái” nhằm tách các kỹ năng này ra khỏi di chuyển.

  Diablo 4 phiên bản PC sẽ hỗ trợ tay cầm console, điều này thỏa mãn được nhu cầu cầu nhiều game thủ khác nhau, giờ đây người chơi có thể thỏa sức lựa chọn bàn phím cùng chuột hay tay cầm console để kề vai sát cánh bên nhau, tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.​

  [​IMG]


  Ngoài ra Blizzard cũng công bố kẻ địch mới của người chơi, đó chính là bộ tộc ăn thịt người. Đây là một tộc người đáng sợ sinh sống gần bờ biển, đây cũng chính là mối uy hiếp mới của các game thủ. Bộ tộc ăn thịt người có bốn loại quái vật, mỗi loại lại có vũ khí độc đáo của riêng mình, không những thế chúng còn sở hữu tốc độ di chuyển cực nhanh, có sở trường cận chiến.  Diablo 4 được công bố lần đầu tiên tại BlizzCon 2019 được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái, hiện tại Blizzard vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức của tựa game.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia Group Diablo Việt Nam để cập nhật thêm thông tin mới nhất của tựa game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất