Diablo 2 được hồi sinh - Chuẩn bị có phiên bản lột xác đồ họa?

Hard
 1. Diablo 2 - Huyền thoại một thời của làng ARPG thế giới, đang rục rịch trở lại làng game sau khi rò rỉ thông tin từ Blizzard.

  Với những game thủ 8X và đầu 9X, cái tên Diablo 2 mang một sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ. Gây dựng nên cả một kỷ nguyên ARPG kéo dài hàng chục năm sau đó, Diablo 2 hằn in sâu đậm trong tâm trí chúng ta hình ảnh vùng vẫy giữa muôn trùng quái vật, lượm lặt hàng hàng lớp lớp giáp trụ vũ khí. Không những thế với một thế giới được xây dựng cực kỳ công phu và một cốt truyện tuyệt vời, Diablo 2 mãi mãi trở thành một tượng đài không bao giờ có thể xô đổ.

  [​IMG]


  Nay sau hàng chục năm lùi vào quên lãng, Diablo 2 bất ngờ được nhắc đến trở lại khi trang tin Actu Gaming báo cáo rằng huyền thoại này đang được làm lại bởi Vicarious Visions - Một chi nhánh của Acitivision Blizzard. Actu Gaming từng dự đoán chính xác về Diablo 4, WoW: Shadowlands và Overwatch 2... vì thế fan hâm mộ đặt rất nhiều niềm tin vào thông tin này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên với nhiều người thì việc Diablo 2 được làm lại là một tin khá bất ngờ. Đơn giản vì trong sự kiện ExileCon năm ngoái, những nhà phát triển nổi tiếng của series như Max Schaefer, Erich Schafer, và David Brevik đều nói rằng mã nguồn của Diablo 2 đã bị mất hoàn toàn. Do đó việc làm lại game sau này là rất khó. Chưa rõ Blizzard sẽ thực hiện việc này ra sao khi không còn bộ mã nguồn của Diablo 2 nhưng fan hâm mộ vẫn hy vọng rằng hãng sẽ có thể thực hiện thành công, đặc biệt sau cú "phốt" của Warcraft III Reforged.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về những phiên bản Diablo bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Diablo Việt Nam tại đây:

  Group: https://www.facebook.com/groups/DiabloVietChia sẻ trang này

Tin mới nhất