Địa danh ảo của Assassin’s Creed Valhalla có thật ngoài đời ?

Lemon
 1. Bạn có tò mò về Ravensthorpe ngoài đời trông như thế nào không?

  Ravensthorpe là tên khu cộng đồng người Vikings trong Assassin’s Creed Valhalla. Khu tái định cư đồng thời cũng là trung tâm của cả trò chơi được người Vikings xây dựng sau khi đến nước Anh.

  [​IMG]


  Valhalla trong game có nhiều địa điểm giống với những địa danh có thật ở thế giới thực như là Lunden (London), Jorvik (York) và Norwich (Norwic). Và thật bất ngờ, Ravensthorpe trùng tên với một địa điểm có thật ở nước Anh và bạn dễ dàng google search địa danh này. BTV Oli Welsh của Eurogamer chia sẻ rằng anh sinh ra và lớn lên tại đây, anh biết rõ nơi này như lòng bàn tay vậy.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhưng rất tiếc, đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên về tên gọi mà thôi.

  Cố vấn lịch sử của ACV - Darby McDevitt lý giải lý do họ chọn cái tên Ravensthorpe vì tộc của Eivor là tộc Raven và Thorpe có nghĩa là “đất nông nghiệp”. Họ đặt khu tái định cư này ở giữa Mercia để nó nằm ở giữa bản đồ game. Và vài tháng trước họ mới biết rằng thực sự có một nơi tên là Ravensthorpe ở ngoài đời thông qua Reddit của một người dân sống tại đây chia sẻ niềm vui mừng khi thấy ngôi làng của họ xuất hiện trong một tựa game được yêu thích trên toàn cầu.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất