Đi xem đấu giải, thanh niên “vớ” ngay cô người yêu xinh đẹp và cái kết viên mãn

Dương Thị Lan
 1. Sau 10 năm kể từ lần gặp gỡ đầu tiên tại một giải đấu Street Fighter 4, cặp đôi đã có cái kết viên mãn khiến nhiều người phải xuýt xoa, ghen tỵ.

  Câu chuyện nên duyên nhờ game đã không còn quá xa lạ nhưng mỗi khi xuất hiện, chủ đề này vẫn luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo game thủ. Bởi tìm được “chân mệnh thiên tử” vốn đã khó mà nay còn gặp được người có cùng chung sở thích chơi game, yêu nhau rồi kết hôn thực sự là cả một quá trình dài, lắm thử thách chông gai. Mới đây, câu chuyện “cổ tích từ thế giới ảo” lại tiếp tục xuất hiện với đôi trai tài gái sắc đến từ Nhật Bản: Fuudo và Yuka Kuramochi. Sau 10 năm kể từ lần gặp gỡ đầu tiên tại một giải đấu Street Fighter 4, cặp đôi đã có cái kết viên mãn khiến nhiều người phải xuýt xoa ghen tỵ.

  [​IMG]


  Fuudo được biết đến là một game thủ Street Fighter đẳng cấp thế giới trong khi Yuka Kuramochi cũng vô cùng nổi tiếng trong giới game thủ với vai trò người mẫu, cosplay nhân vật trong game. Lần đầu tiên gặp gỡ của hai người là tại một giải đấu Street Fighter 4 diễn ra vào khoảng 10 năm trước. Lúc đó, Fuudo chỉ là một game thủ nghiệp dư đến xem giải đấu và vô tình may mắn quen biết Yuka Kuramochi. Trả lời phỏng vấn với trang Blogos, Fuudo chia sẻ: “Chúng tôi quen nhau khoảng 10 năm trước. Lúc đó, tôi vẫn chưa có định hướng trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng vẫn thường xuyên đến các trung tâm trò chơi để xem thi đấu.”

  Yuka Kuramochi cũng nhớ lại khoảnh khắc đáng nhớ khi đó:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau nhiều năm tìm hiểu, cặp đôi bắt đầu bàn tính đến chuyện kết hôn vào 2 năm trước và bây giờ, kế hoạch của họ đã thành hiện thực, một đám cưới như mơ đã diễn ra. Đăng tải trên Twitter, Yuka Kuramochi tự hào nói rằng cuộc hôn nhân của họ là “Capukon” (“Cap” trong Capcom và “kon” có nghĩa là kết hôn trong tiếng Nhật.

  Cặp đôi cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường sự nghiệp của mình, Fuudo vẫn là một tuyển thủ chuyên nghiệp còn Kuramochi bên cạnh công việc người mẫu, cô còn tiếp quản một Clan nữ game thủ có tên G-Star. Cuối cùng, xin chúc cho cặp đôi hạnh phúc cũng như hy vọng tất cả anh em game thủ còn đang làm bạn với cô đơn sẽ sớm tìm được một nửa của mình nhé! ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất