Đi ship pizza cho Youtuber nổi tiếng, shipper số đỏ được tip sương sương … 1 ngôi nhà

Dương Thị Lan
 1. Lại thêm một việc làm đầy cảm động của YouTuber giàu có và tốt bụng nhất thế giới này.

  Nhắc đến Youtuber giàu có và tốt bụng nhất thế giới, Jimmy Donaldson hay MrBeast chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Từ lâu anh đã nổi tiếng với tấm lòng lương thiện, sẵn sàng chi trả một số tiền khổng lồ để giúp đỡ những người nghèo khổ hoặc streamer khó khăn vừa mới lập nghiệp. Mới đây, anh cũng thành lập một “Ngân Hàng Miễn Phí” để tặng tiền mặt cho người nghèo mà không cần hoàn lại. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những thứ anh làm. MrBeast còn khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên khi tặng nguyên một căn nhà cho một shipper có hoàn cảnh khó khăn.

  [​IMG]


  Thực tế, MrBeast đã từng nhắc đến việc anh tip nguyên căn nhà cho một shipper pizza trong một video trước đó của mình. Được biết việc này đã tiêu tốn của anh hàng triệu đô la. Và bây giờ, clip mô tả quá trình nam YouTuber trao tặng căn nhà cho chàng shipper may mắn cuối cùng cũng được đăng tải.

  Thay vì cứ thế trao tặng, để tạo thêm bất ngờ, MrBeast và những người bạn của mình đã đặt mua một chiếc pizza tại cửa hàng Domino và yêu cầu Joey - shipper may mắn trong câu chuyện giao hàng đến cho mình. Sau đó, MrBeast nói rằng anh đang cần một tay bốc vác để vận chuyển và sắp xếp đồ đạc vào căn nhà anh đã mua “cho một người bạn” vừa bị cho thôi việc. Youtuber muốn thuê Joey cả ngày để làm việc này với thù lao là vài nghìn đô la và tất nhiên, Joey nhanh chóng chấp thuận.

  [​IMG]


  Tất nhiên, phải có lý do thì MrBeast mới làm như vậy. Youtuber này cho biết hoàn cảnh của Joey vô cùng khó khăn, anh đang sống trong căn nhà rách nát với một người chủ nhà “không thể chấp nhận được” và phải lái xe hàng giờ để đến nơi làm việc. “Tôi rất vui khi biết rằng anh ấy cần nó. Điều này thực sự sẽ thay đổi cuộc sống của anh ấy”, MrBeast nói.


  Sau 14 giờ sắp xếp, trang trí nội thất cho căn nhà trị giá 100,000 đô là, cuối cùng MrBeast và những người bạn của anh cũng tiết lộ sự thật cho Joey. Quá cảm động, anh shipper bật khóc nức nở khi được dẫn đi tham quan căn nhà mà giờ đây đã thuộc quyền sở hữu của mình.

  Hành động này một lần nữa cho thấy trái tim và tấm lòng lương thiện của Youtuber này. Hy vọng anh sẽ tiếp tục cuộc hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất