Đi bán Xbox One, thanh niên 16 tuổi bị bắn tử vong ngay trước mặt bố mình

Dương Thị Lan
 1. Xbox One là một món hàng công nghệ đắt giá nhưng buồn thay, nó lại chính là nguyên nhân gây ra cái chết của nam thanh niên xấu số này.

  Vụ việc đáng tiếc vừa xảy ra ngày 12/6 vừa qua tại Indiana, Mỹ khi Johnny Peluyera 16 tuổi bị bắn đến tử vong trong khi đang cố bán chiếc máy chơi game Xbox One của mình.

  [​IMG]


  Như đã hẹn từ trước, Peluyera và cha mình lái xe đến Gary, Indiana để gặp những người mua mà họ đã kết nối thông qua một ứng dụng bán hàng trực tuyến. Sau khi gặp nhau, họ đã đi cùng những người mua - 2 thanh niên không rõ danh tính đến một ngôi nhà bỏ hoang để test chiếc Xbox One của Peluyera. Trong khi Peluyera đang khởi động chiếc máy chơi game thì cha anh nhận thấy một trong hai thanh niên kia mang theo súng.

  Cha Peluyera nhanh chóng kéo anh thoát khỏi căn nhà nhưng Peluyera còn cố nán lại để lấy lại chiếc Xbox mặc cho lời ngăn cản của ông là hãy bỏ lại nó đi. Không may, Peluyera đã bị bắn vào lưng trước khi tới được chiếc xe của cha mình. Peluyera chỉ kịp nói với bố: “Bố, con bị bắn rồi” và tử vong ngay sau đó. Khi cảnh sát ập đến, tay anh ta vẫn đang giữ chiếc Xbox One. Được biết, Peluyera đăng bán chiếc máy chơi game của mình với giá 250 đô để trả tiền cho chiếc điện thoại di động mới nhưng không ngờ, vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

  [​IMG]


  Thực tế, đây không phải lần đầu tiên ai đó bị giết hoặc đánh trọng thương trong giao dịch mua bán máy chơi game cho những người họ gặp thông qua những trang mạng trực tuyến. Năm ngoái, Daniel Diaz-Delgado ở New Jersey cũng đã bị giết khi cố mua chiếc PS4 cho em trai của mình. Cảnh sát đã khuyến cáo mọi người nên hết sức cẩn trọng, chỉ thực hiện các giao dịch ở nơi công cộng như bãi đậu xe tại sở cảnh sát để cố gắng ngăn chặn những thảm kịch như thế này xảy ra.

  [​IMG]


  Rất tiếc, hai nghi phạm trong vụ giết Peluyera vẫn chưa thể xác định. Theo nhận định ban đầu, họ là người da đen, ở độ tuổi thanh thiếu niên, mặc quần short bóng rổ và áo hoodie. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho việc những năm gần đây, tội phạm cướp bóc và cả giết người xung quanh việc mua bán các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp giải trí điện tử đang leo thang khiến dư luận hoang mang. Hiện cảnh sát đang tích cực tiến hành điều tra để tìm ra hung thủ trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất