DEVOUR - Game kinh dị bắt game thủ phải "đạp" lên nhau mà sống

Lemon
 1. Ngày phát hành chính thức trên Steam đã được nhà phát hành ấn định.

  Gần đây, hãng game độc lập của Anh, Straight Back Games đã công bố ngày ra mắt chính thức trên Steam của tựa game kinh dị sinh tồn Co-op mang tên Devour. Theo đúng kế hoạch thì vào ngày 28/1 tới, các game thủ sẽ có thể bắt đầu ngăn chặn thủ lĩnh giáo phái Anna Puerta trước khi một con quỷ chiếm hữu cô ấy và kéo tất cả mọi người xuống địa ngục.

  Nếu bạn thấy tên của nhân vật Anna Puetar quen quen thì chính xác là cô ấy đã là nhân vật chính của tựa game tiền nhiệm của Straight Back Games - The Watchers. Và Devourđã được xác nhận là game tiền truyện của The Watchers.


  DEVOUR Release Teaser.


  Devour là tựa game kinh dị sinh tồn dành cho một người hoặc một nhóm người chơi (1-4 người). Nhiệm vụ của bạn là cố gắng sống sót bằng cách trục xuất một con quỷ ra khỏi cơ thể của Anna Puerta. Như đã giới thiệu, Anna Puerta là thủ lĩnh của giáo phái The Watchers of Azazel. Cô ấy đã triệu hồi quỷ dê Azazel vì nghĩ rằng có thể kiểm soát hắn ta. Nhưng tất nhiên, suy nghĩ và thực tế là không giống nhau, Anna đã bị con quỷ dê chiếm hữu cơ thể và kiểm soát suy nghĩ. Với tư cách là một cựu thành viên của giáo phái, bạn và nhóm của mình phải trục xuất được con quỷ dê ra khỏi Anna thì mới chiến thắng.


  DEVOUR Alpha Footage.


  Devour có tính năng co-op từ 2 đến 4 người chơi nhưng cũng có tùy chỉnh chơi một mình nhưng lúc này tựa game sẽ khá "nặng đô". Mỗi ván game có thể kéo dài đến 1 tiếng đồng hồ và khả năng phải replay là rất lớn vì mỗi vật phẩm sinh tồn hay nghi lễ, ... đều được đặt ngẫu nhiên. Ngoài ra, khả năng và tốc độ của con quỷ dê tăng lên ở mỗi lần chơi khác nhau và số lượng ác quỷ được triệu hồi để ngăn cản người chơi cũng thế, chính vì vậy, mỗi lần replay bạn sẽ chơi những phiên bản game khác nhau. Nghe rất hấp dẫn đúng không?

  Trên trang Steam đang hoạt động của Devour hiện đã có một video nhá hàng Devour Release kèm thông báo về ngày phát hành. Theo thông tin nhà phát hành đưa ra, Devour sẽ được bán với giá 4.99 USD (Khoảng 115.000 VND) và người anh em của nó, The Watchers thì đang có sẵn trên Steam với giá 8.99 USD (Khoảng 210.000 VND) đi kèm bản soundtrack.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất