Devil May Cry 5 - Tuyệt phẩm hay nhất series chặt chém huyền thoại

Nguyễn Thu Trang
 1. Đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục sau 10 năm vắng bóng, Devil May Cry 5 được đánh giá là siêu phẩm xuất sắc nhất cả series.

  Sau hơn 10 năm vắng bóng khỏi ngành công nghiệp thế giới ảo, cuối cùng huyền thoại chặt chém của Capcom cũng quay trở lại với hậu bản mới nhất Devil May Cry 5. Tựa game lấy bối cảnh 10 năm sau những sự kiện xảy ra ở Devil May Cry 4, mối đe dọa từ sức mạnh ma quỷ đã bị lãng quên từ lâu một lần nữa quay trở lại đe dọa thế giới. Những hạt giống của cây quỷ bắt đầu bén rễ ở thành phố Red Grave, báo hiệu cho đợt xâm lăng của thế lực quỷ dữ. Bánh xe vận mệnh vô tình lại bắt đầu chuyển động, một lần nữa đưa Dante, Nero và V (nhân vật mới) hội tụ lại với nhau trong cuộc chiến chống lại kẻ địch hùng mạnh, một câu chuyện mới đang được khai sinh.

  [​IMG]


  Như thường lệ, những tên tuổi uy tín trong làm game thế giới như IGN, GameSpot, GameRant đã lập tức cho ra những đánh giá khách quan nhất về tựa game. Tính đến thời điểm hiện tại hệ thống đã ghi nhận được điểm số đánh giá từ 37 trang web trên thế giới, 25 trang trong số đó giành tặng Devil May Cry 5 những điểm số tích cực từ 90 trở lên, đưa điểm số trung bình của hậu bản này lên con số 88.

  IGN: 9.5/10

  [​IMG]


  Twinfinite: 5/5

  GameSpot: 9/10

  [​IMG]


  Điểm số đánh giá từ những trang web uy tín thế giới khác:
  GameRant: 5/5
  Destructoid: 10/10
  Dualshockers: 9/10
  USGamer: 4/5
  Gameinformer: 8.5/10

  Devil May Cry 5 sẽ chính thức phát hành vào ngày 8/3 trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất