Devil May Cry 5 tung ra phiên bản giới hạn với giá khóc ra máu 185 triệu đồng

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây Capcom đã tung ra phiên bản Ultra Limited Edition kèm theo áo của các nhân vật chính với mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

  Kể từ khi Devil May Cry 4 được phát hành vào năm 2008, các fan hâm mộ của serie game chặt chém huyền thoại Devil May Cry này đã phải đợi dài cổ cho sự xuất hiện của hậu bản tiếp theo. Và họ đã được thỏa nỗi mong chờ khi nhà phát triển Capcom sẽ chính thức phát hành Devil May Cry 5 vào 8 – 3 - 2019. Hậu bản này sẽ tiếp nối câu chuyện từ Devil May Cry 4 và trong phần này cốt truyện sẽ xoay quanh nhân vật chính là Dante.

  Mới đây, hãng đã tung ra 3 phiên bản giới hạn Ultra Limited Edition của tựa game kèm theo áo khoác của một trong ba nhân vật Dante, Nero và nhân vật mới xuất hiện trong phần này là V. Ba phiên bản giới hạn này sẽ chính thức được đặt mua kể từ ngày 19 tháng 11 năm nay.​

  [​IMG]

  Cả ba chiếc áo trong những bản giới hạn này đều có vẻ ngoài "chất như nước cất" và hiển nhiên rất giống bản gốc, hẳn những fan cứng của serie đình đám này sẽ phải điên cuồng vì chúng, nhưng đó là trước khi thấy giả cả không hề ‘thân thương’ của những bản giới hạn này.

  Trong đó rẻ nhất là bản của V với giá 4000£ (tương đương 121 triệu đồng), phiên bản của Nero có giá 5000£ ( khoảng 120 triệu đồng), và cuối cùng đắt nhất là phiên bản giới hạn kèm theo áo khoác của Dante, nhân vật chính trong hậu bản lần này, bản này có giá 6100 £ (tương đương 185 triệu đồng). Ngoài ra, Capcom còn tung ra một chiếc áo với chủ đề Devil May Cry với giá 49£ (khoảng 1,5 triệu đồng).

  Với mức giá không hề ‘thân thương’ thế này, không phải người chơi nào cũng có thể sở hữu cho mình những chiếc áo của nhân vật yêu thích này. Nhưng không sao, các bạn có thể cùng ngắm nhìn chúng với GameHub.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất