Đeo khẩu trang, đội tóc giả, nam thanh niên trà trộn đi đấu giải CS:GO toàn nữ và cái kết

Dương Thị Lan
 1. Chỉ một chiếc khẩu trang và bộ tóc giả, thanh niên cứ ngỡ sẽ đánh lừa được cả thế giới mà không ngờ…

  Tuy nam giới vẫn chiếm phần lớn trong lĩnh vực thể thao điện tử với những giải đấu lên đến hàng chục triệu đô nhưng cũng không thể phủ nhận hoàn toàn sự góp mặt của những game thủ nữ. Mặc dù không nhiều, thỉnh thoảng vẫn có các giải đấu được tổ chức dành riêng cho phái nữ, ví dụ như Legion of Valkyrie. Đây là một giải đấu CS:GO nhỏ do Lenovo tổ chức với số tiền thưởng 1,000 đô la. Tất nhiên, đã gọi là giải đấu cho nữ thì không một nam game thủ nào được phép tham gia, ấy vậy mà vẫn có một thanh niên bất chấp tất cả để làm điều đó.

  [​IMG]


  Cũng bởi đây là một giải đấu trực tuyến nên việc xác minh chính xác danh tính những người tham gia quả thực không phải chuyện đơn giản. Các game thủ thi đấu được yêu cầu tham gia video call bằng điện thoại hoặc PC và phải có mặt ít nhất 15 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Vì nghĩ rằng có thể dành chiến thắng dễ dàng khi thi đấu với các game thủ nữ và kiếm được tiền thưởng, một nam thanh niên người châu Á đã đánh liều mặc đồ nữ, đeo khẩu trang, đội tóc giả để tham gia giải đấu. Đáng tiếc, với màn giả gái không đến nơi đến chốn, cứ ngỡ lừa được cả thế giới nhưng cuối cùng sự thật vẫn bị bại lộ.

  [​IMG]


  Không rõ Lenovo sẽ giải quyết việc này thế nào nhưng khả năng cao thanh niên này và đồng đội của anh ta sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Do ảnh hưởng bởi Covid-19, rất nhiều giải đấu đã chuyển sang hình thức trực tuyến, tuy nhiên làm thế nào để tránh các sự cố gian lận như câu chuyện này vẫn còn là một thách thức với những nhà tổ chức.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất