Đến với Thiên Kiếm Mobile, game thủ sẽ được độc quyền trải nghiệm những chiến trường huyền thoại này

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Không chỉ sở hữu dàn tính năng PVE dày đặc, Thiên Kiếm Mobile còn có vô số chiến trường kinh điển cho người chơi thỏa sức tung hoành, chặt chém đã tay.

  Là tựa game nhập vai hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại, Thiên Kiếm Mobile chắc chắn sẽ không thiếu những hoạt động PVP đỉnh cao, mang đến sự tương tác, cạnh tranh giữa những người chơi cũng như tạo ra nhiều thử thách hơn.

  [​IMG]


  Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm lại những chiến trường huyền thoại trong Thiên Kiếm Mobile mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi du nhập vào thế giới tiên hiệp đầy thử thách này:

  Công Thành Chiến

  Công Thành Chiến là một trong những hoạt động đặc sắc và cũng hấp dẫn nhất của Thiên Kiếm Mobile. Đây là nơi để các bang phái tranh tài, cướp đoạt tài nguyên với nhau, khiến cho người chơi được tận hưởng cảm giác kề vai sát cánh cùng đồng đội và oanh động thiên hạ.

  Trong công thành chiến, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là tranh chiếm Long Trụ để có thể nhận tích điểm, Bang giành được hạng 1 hoặc đạt 10000 điểm trước sẽ chiếm được lãnh địa. Bang được quyền sở hữu lãnh địa, được nhận phúc lợi mỗi ngày, mỗi Bang chỉ được sở hữu 1 lãnh địa.

  Tranh Bá Quốc Vương

  Tranh Bá Quốc Vương là một trong những hoạt động PVP hay nhất, sôi nổi, gay cấn nhất của Thiên Kiếm Mobile. Đây là nơi mà thành viên bang chung sức hỗ trợ bang chủ của mình có thể xưng vương, mang lại nhiều lợi ích cho bang.

  [​IMG]


  Bang Chủ của Bang hội đạt 10000 điểm trước sẽ là Quốc Vương. Nếu không có Bang đạt 10000 điểm, thì dựa theo xếp hạng tích điểm Bang, Bang Chủ Bang hạng nhất trên BXH tích điểm sẽ là Quốc Vương.

  Quốc Chiến

  Là nhiệm vụ chinh chiến, công thành chiếm thành trì để nhận được nhiều nguyên liệu và tài nguyên. Vào 20h mỗi thứ 4 và thứ 7, người chơi sẽ được tham gia vào chiến trường kinh điển này. Bên công cần đi phá trụ địch, bên thủ cần bảo vệ trụ. Trong thời gian hoạt động nếu bên công chiếm được hết trụ sẽ giành chiến thắng. Nếu không chiếm được hết trụ thì sẽ dựa theo điểm của hai bên để tổng kết.

  [​IMG]


  Võ Lâm Đại Hội

  Võ Lâm Đại Hội là nơi tất cả người chơi được so tài cao thấp với nhau. Chỉ cần nhân vật đạt cấp 50, game thủ đã có thể báo danh hoạt động, tham gia tranh tài.

  [​IMG]


  Hoạt động sẽ đưa người chơi đến một võ đài gồm 3 tầng. Tăng điểm kích sát để leo lên tầng tiếp theo, nếu chết nhiều sẽ bị giáng xuống tầng dưới. Cứ mỗi trận đối đầu chiến thắng sẽ được tích điểm và căn cứ vào đó để xếp hạng.

  Long Hổ Đấu

  Long Hổ Đấu là một hoạt động PK rất thú vị và gay cấn trong Thiên Kiếm Mobile. Nhiệm vụ chỉ dành cho những người trên cấp 50 được đăng ký tham gia. Khi báo danh xong, toàn bộ được đưa vào chiến trường phe phân phối ngẫu nhiên, không thể tổ đội trước.

  [​IMG]


  Phá hủy trận pháp địch nhận tích điểm phe, tích điểm phe là tiêu chuẩn đánh giá sau khi kết thúc, đánh bại trung tâm trận pháp sẽ giành thắng lợi (người tham gia công được thêm điểm cá nhân). Mỗi phút sẽ chỉ định 1 người nào đó làm chủ tướng, chủ tướng được tăng trạng thái cường lực.

  Vận Tiêu Bang

  Vận Tiêu Bang là hoạt động tiêu biểu của bang, hoạt động này tập hợp các thành viên trong Bang bảo vệ xe Tiêu an toàn tới trạm cuối cùng và nhận thưởng. Trên con đường áp tiêu luôn có những mối nguy hiểm rình rập từ các thành viên của Bang khác sẵn sàng cướp tiêu.

  [​IMG]


  Nam Thiên Môn

  Nam Thiên Môn là một trong những tính năng quan trọng tại Thiên Kiếm Mobile. Trong hoạt động này, bạn sẽ có cơ hội cùng hợp sức với bạn bè để thách đấu Nam Thiên Môn và nhận được những phần thưởng giá trị.

  [​IMG]


  Khi thủ lĩnh Nam Thiên Môn xuất hiện, tất cả sẽ cùng bay lên và tham gia đánh bại. Không chỉ phải tập trung giết Boss, gây ra sát thương nhiều nhất có thể, còn phải cẩn thận các đội ngũ xung quanh cũng đang giành giật kịch liệt. Và do hoạt động này hoàn toàn diễn ra trên không nên ít nhiều đã tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp mắt và hoành tráng!

  Trên đây là những chiến trường kinh điển bậc nhất trong Thiên Kiếm Mobile. Hãy tự mình trải nghiệm hay hôm nay để có cái nhìn chính xác nhất về những chiến trường này nhé các bạn!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất