Death Stranding bùng nổ với Trailer “dài nhất lịch sử”, xem ngay tại đây

Dương Thị Lan
 1. Tung Trailer dài 49 phút, Death Stranding xuất hiện tại Tokyo Game Show 2019 theo cách không thể ấn tượng hơn.

  Mặc dù không mang bản chơi thử nào của Death Stranding đến với Tokyo Game Show, Hideo Kojima vẫn có cách khiến khán giả hò hét điên cuồng với tựa game của mình - tung đoạn Trailer 49 phút, tiết lộ thêm nhiều về lối chơi, bối cảnh và chi tiết mới trong game.

  Với độ dài kỷ lục 49 phút, tương đương với một bộ phim ngắn, Death Stranding đang là tựa game nắm giữ kỷ lục Trailer dài nhất lịch sử làng game. Tuy thời lượng trình chiếu lớn như vậy nhưng nhà phát triển cho biết, nó chỉ tiết lộ một phần rất nhỏ cốt truyện của tựa game mà thôi. Đoạn Trailer tập trung nhiều vào gameplay, giới thiệu hệ thống vũ khí và tính năng mà Sam, nhân vật chính có thể sử dụng trong trò chơi. Chi tiết, mời độc giả xem video dưới đây:  Là con đẻ của bậc thầy làm game Hideo Kojima, Death Stranding luôn biết cách tạo ra bất ngờ và phấn khích cho game thủ. Không chỉ là sự góp mặt của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, cốt truyện, thế giới trong game còn hack não đến mức chính Hideo Kojima mới đây đã thừa nhận rằng: “Ngay cả bây giờ, tôi còn không hiểu hết về tựa game của mình. Cốt truyện, thế giới quan, tất cả đều mới mẻ. Những nhiệm vụ tôi tạo ra chưa từng xuất hiện trước kia, những thứ mà chắc chắn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên. Tất nhiên, điều này cũng có chút rủi ro.”

  [​IMG]


  Death Stranding là tựa game đầu tiên của Hideo Kojima sau khi ông rời khỏi Konami nên nó đóng một vai trò đặc biệt, quyết định tương lai phát triển của studio do ông đứng đầu. Khi một nhà phát triển nói rằng bản thân họ còn không hiểu tựa game của mình, trong nhiều trường hợp có lẽ là một vấn đề đáng quan ngại nhưng với Hideo, chúng ta lại mong đợi một thứ gì đó “dị biệt”, mới mẻ và cuốn hút. Death Stranding sẽ được phát hành vào ngày 8/11/2019 cho PS4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất