Đế Vương Chi Lộ mùa 4 chính thức trở lại với anh em game thủ Tam Quốc Vương Giả

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 4 sẽ khởi tranh từ ngày 13/02 với cơ cấu giải thưởng hứa hẹn sẽ lớn hơn, hấp dẫn hơn các mùa giải trước đây.

  Hiếm có bất kì một giải đấu nào lại kéo dài đến tận mùa thứ tư như Tam Quốc Vương Giả. Bằng sự tâm huyết từ NPH Funtap, cùng với một cộng đồng luôn hoạt động sôi nổi, Đế Vương Chi Lộ đã dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với game thủ.

  [​IMG]


  Nhân dịp Tam Quốc Vương Giả ra mắt tròn một năm, Đế Vương Chi Lộ mùa 4 sẽ được tổ chức với quy mô lớn chưa từng có. Giải thưởng cho sự kiện lần này sẽ có giá trị cao, cùng với đó là nhiều cơ hội tranh đấu hơn với nhiều mức thưởng khác biệt bên cạnh vị Hoàng Đế xuất sắc hoàn thành con đường Đế Vương.

  Sự kiện giải đấu đã bước qua vòng bốc thăm, xuất hiện rất nhiều các cặp đấu kì phùng địch thủ tương xứng. Mỗi bảng đấu đều là một đại đấu trường rất đáng chú ý.

  [​IMG]


  15 server khác nhau sẽ cùng hội tụ và chia làm 5 bảng, thi đấu theo 3 vòng. Sau 4 ngày thi đấu, server nào chiếm lĩnh được thành LẠC DƯƠNG sẽ là server đi tiếp, tiến vào vòng sau.

  Vòng chung kết sẽ xác định nhà vô địch như sau:
  TOP 1: yêu cầu chiếm lĩnh LẠC DƯƠNG
  TOP 2: yêu cầu chiếm lĩnh THÀNH ĐÔ
  TOP 3: yêu cầu chiếm lĩnh TRƯỜNG AN

  Với kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều mùa giải cùng với sức trẻ từ các thế lực mới nổi, Đế Vương Chi Lộ mùa 4 hứa hẹn sẽ trở thành giải đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử của Tam Quốc Vương Giả.

  Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả sẽ trở lại, đánh dấu cột mốc sau 1 năm từ ngày ra mắt. Đế Vương Chi Lộ mùa 4 sẽ mở đầu cho chuỗi các sự kiện hấp dẫn trong dịp kỉ niệm lần này, hãy cùng tham gia ngay cùng siêu phẩm SLG Tam Quốc Vương Giả ngay thôi nào!​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất