Đế Chế 4 lộ Trailer đầu tiên - Trình diễn đồ họa đẹp điên rồ

Hard
 1. Age of Empires IV hay tạm gọi là Đế Chế 4... siêu phẩm chiến thuật thời gian thực, đã chính thức lộ diện hình ảnh đầu tiên.

  Với Việt Nam, Đế Chế là một cái tên hết sức đặc biết. Bất chấp sự chuyển mình mạnh mẽ của thế giới ảo cùng nhiều trường phái game mới, Đế Chế vẫn vững vị trí số 1 trong trái tim game thủ. Chẳng vậy mà những Streamer tên tuổi như Chim Sẻ Đi Nắng, Bibi hay Hồng Anh vẫn có lượng người xem cực khủng mỗi khi Stream Đế Chế, trong khi các giải đấu lớn của game vẫn được tổ chức đều đặn mỗi năm.

  Chính vì thế khi nghe đến sự kiện Đế Chế 4 hay chính xác hơn là Age of Empires 4 lộ diện, fan hâm mộ của huyền thoại RTS này đã đứng ngồi không yên, đặc biệt sau khi chiêm ngưỡng nền tảng đồ họa đẹp đến điên người của siêu phẩm này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong Trailer đầu tiên của game, bạn có thể nhận ra những hình ảnh vô cùng sống động và chân thực mà tựa game khoác lên mình. Từ những khung cảnh thành phố tấp nập người dân qua lại cho đến những bình nguyên ngả rạp bởi bước chân của binh đoàn thiện chiến... tất cả đều khiến người xem choáng ngợp. Song song với đó game còn sở hữu hiệu ứng vật lý hết sức chân thực, cho phép những cỗ máy bắn đá có thể đánh sập tường thành với hiệu ứng mang sức ảnh hưởng trông thấy.


  Song song với Đế Chế 4, phiên bản Đế Chế vẫn đang phổ biến với cộng đồng game thủ Việt là Age of Empires 2 cũng được lột xác về khía cạnh đồ họa. Mang tên Age of Empires 2 Definitive Edition, phiên bẩn này sẽ nâng cấp hoàn toàn mô hình trong game cũng như hỗ trợ độ phân giải 4K. Chưa hết, bên cạnh mảng đồ họa game sẽ còn thêm một chế độ Campaign mới mang tên "The Last Khans" - Những Khả Hãn Cuối Cùng... cho game thủ song hành với Đế chế Mông Cổ một thời oanh liệt.


  Age of Empires 2 Definitive Edition hiện đã chính thức phát hành trên hệ thống Steam trong khi Age of Empires 4 - Đế Chế 4, hiện vẫn chưa có thời điểm chào sân chính thức. Tựa game vẫn đang được Relic Entertainment, một Studio chuyên về game chiến thuật (Company of Heroes, Dawn of War...) phát triển.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất