Đế Chế 4 đã đang được chơi thử - Ngày phát hành không còn xa?

Yaezakura
 1. Đế Chế 4 đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và rất có thể sớm được phát hành

  [​IMG]


  Người đứng đầu studio World's Edge, cô Shannon Loftis đã chia sẻ trong bản cập nhật cuối năm về tiến độ thực hiện các dự án Age of Empires, bao gồm cả phần game thứ tư như sau: "Tôi không muốn làm bạn ghen tị nhưng chúng tôi thực sự đang chơi Đế Chế 4 mỗi ngày cả ở Washington và ở Vancouver."

  Đế Chế 4 hiện đang ở giai đoạn có thể chơi được. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là tựa game sắp phát hành. Loftis tiếp tục giải thích rằng: "Việc phát triển RTS khá buồn cười: phải mất một khoảng thời gian để xây dựng các hệ thống riêng biệt (AI, tiền, sim, kết xuất, v.v.) và sau đó cần thêm một thời gian để kết hợp các yếu tố trên lại với nhau. Nhưng sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một trò chơi - một trò chơi cần sửa lỗi, cân bằng gameplay và hoàn thiện các chi tiết dở dang. Và tuyệt nhất là sản phẩm đó có cảm giác như Đế Chế."


  Đế Chế 4 đang được thực hiện bởi Relic Entertainment, một studio đang nỗ lực khẳng định bản thân sau Dawn of War 3. Đế Chế 4 có thể bao gồm nhiều giai đoạn lịch sử và các kiến trúc đặc trưng.

  Bản cập nhật cũng thông báo thời điểm phát hành bản mở rộng Lords of the West của Đế Chế 2. Theo trang web Age of Empires, bản mở rộng này sẽ có mặt trên Steam, Microsoft Store và Game Pass vào ngày 26 tháng 1.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất