Days Gone - Siêu game Zombie lộ ngày phát hành?

Trang Trang
 1. Days Gone chuẩn bị ra mắt người hâm mộ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chất lượng và đầy cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn cầu.

  Được ra mắt từ sự kiện E3 năm ngoái, Days Gone lại tiếp tục để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với việc xuất hiện tại sự kiện E3 2017. Thật không may, phiên bản demo của E3 2017 cho game không kèm theo những lời cam kết hay tuyên bố về ngày ra mắt, để lại cho fan hâm mộ nhiều hoài nghi rằng có thể việc sản xuất game vẫn chưa đi về đâu. Tuy nhiên, một video được đăng tải trên trang Youtube chính thức của PlayStation dường như đã ngầm báo trước ngày ra mắt của game sẽ là 29 tháng 12 năm 2017.

  [​IMG]


  Video này được biết tới là sự tổng hợp của những cái tên nổi tiếng nhất trong mùa E3 năm nay của Sony. Trong suốt phần giới thiệu về Days Gone, dòng chữ dưới đáy màn hình khẳng định ngày ra mắt của game là 29 tháng 12. Video bị gỡ bỏ khiến thông tin ngày ra mắt còn nhiều nghi vấn về độ chính xác.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trước vấn đề này, trong kỳ nghỉ, Sony sẽ thêm phần hào hứng với những tựa phẩm game PlayStation 4. Days Gone trở thành một trong những game ấn tượng mà Sony sử dụng để thuyết phục nhiều game thủ tậu PayStation 4 console vào kỳ nghỉ này. Chính bởi vậy nếu một ngày ra mắt thật sự được ấn định, nó phải được thông báo tại E3.

  [​IMG]


  Xa hơn thế nữa, ngày 29 tháng 12 được xem như một thời gian phù hợp để ra mắt hàng loạt video gme giống với Days Gone. Sau tất cả mọi việc, game sẽ đến sau Giáng Sinh, có nghĩa rằng nó có thể thoát khỏi đợt cao điểm nghỉ lễ. Nếu Days Gone được ra mắt trong năm tới, game cần ra mắt muộn hơn trong mùa đông hay mùa xuân chứ không chỉ là vài ngày sau Giáng Sinh.

  [​IMG]


  Mọi thông tin mới nhất về Days Gone sẽ được gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất