Đây là những game khiến chúng ta viêm màng túi nhiều nhất trong năm qua

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây cơ quan thống kê VGChartz đã công bố 10 tựa game bán chạy nhất trên các hệ máy console bao gồm PS4, Xbox One và Nintendo Switch trong năm qua

  Năm 2018 thức sự là một năm bùng nổ của ngành công nghiệp thế giới ảo khi chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt các siêu phẩm lớn như God of War, Spider – Man hay như Red Dead Redemption 2v.v… Các game thủ chắc chắn đã có một năm khó khăn khi có quá nhiều game hay để đầu tư. Mới đây cơ quan thống kê VGChartz đã công bố 10 tựa game bán chạy nhất trên các hệ máy console bao gồm PS4, Xbox One và Nintendo Switch trong năm qua. Danh sách của VGChartz bao gồm những siêu phẩm dưới đây:

  10. The Legend of Zelda: Breath of the Wild
  Nền tảng: Nintendo Switch
  Lượng tiêu thụ: 2,43 triệu bản

  [​IMG]


  Không chỉ là tựa game xuất sắc nhất năm 2017 theo bình chọn của giải thưởng danh giá The Game Award, The Legend of Zelda: Breath of the Wild cũng là một trong số những tựa game được đánh giá cao nhất trên thế giới. Vào thời điểm phát hành, tựa game gần như đã định nghĩa lại khái niệm game thế giới mở lúc bấy giờ.

  9. Super Mario Odyssey

  Nền tảng: Nintendo Switch
  Lượng tiêu thụ: 2,85 triệu bản

  [​IMG]

  Là một IP mang tính tiêu biểu được đầu tư kĩ lưỡng của Nintendo, dù đã phát hành được 2 năm nhưng Super Mario Odyssey vẫn giữ được một lượng tiêu thụ ổn định. Với cơ chế hấp dẫn, trải nghiệm co - op tuyệt vời, tựa game sẽ làm hài lòng mọi người chơi dù là lần đầu tiếp xúc với Mario hay là những fan lâu năm của series này.

  8. Mario Kart 8 Deluxe

  Nền tảng: Nintendo Switch
  Lượng tiêu thụ: 3,71 triệu bản

  [​IMG]


  Nếu như là fan hâm mộ của các tựa game thuộc series đua xe nhà Mario thì bạn sẽ nhận ra gần như mỗi một máy chơi game của Nintendo đều có riêng cho mình những tựa game Mario Kart riêng, và Mario Kart 8 Deluxe như được sinh ra để kết hợp hoàn hảo với Switch.
  Tuy rằng khởi đầu từ nền tảng WiiU nhưng với hàng loạt những bổ sung mới, tựa game không chỉ là một bản remake nhàm chán mà trở thành cái tên đứng đầu trong dòng game đua xe thế giới. Sẽ thật là một thiếu sót khi sở hữu trong tay một chiếc máy chơi game đời mới nhất của Nintendo mà lại thiếu đi tựa game này.

  7. God of War

  Nền tảng: PS4
  Lượng tiêu thụ: 5,21 triệu bản

  [​IMG]

  Với tư cách là hậu bản mang tính cách mạng của cả series, God of War xuất hiện trước mắt người chơi với một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Tuy là một game hành động nhưng thay đổi rõ rệt nhất của tựa game lại thể hiện ở các nhân vật, những đoạn đối thoại cũng như diễn biến tình cảm của Kratos và con trai mình khiến cho tựa game có chiều sâu hơn. God of War cũng chính là tựa game giành được giải thưởng quan trọng nhất trong năm 2018 của The Game Award – giải thưởng được mệnh danh là Oscar ngành game.

  6. Monster Hunter: World

  Nền tảng: PS4 và Xbox One
  Lượng tiêu thụ: 5,28 triệu bản


  [​IMG]

  Sau nhiều năm ẩn mình trên nền tảng 3DS, cuối cùng Capcom cũng quyết định đưa hậu bản của Monster Hunter trở lại “màn ảnh lớn”, việc nhà phát triển để tựa game phát hành trên tất cả các nền tảng từ PC đến console cũng đánh dấu sự thay đổi trong hướng đi của hãng. Trong Monster Hunter: World không chỉ là một quá trình săn bắn những con quái vật đơn thuần, song song với nó người chơi cũng cần tính toán để đưa ra những chiến thuật hợp lí, nâng cao sức mạnh của bản thân.

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất