Đấu Trường Chân Lý Mobile chốt hạ ngày phát hành - Mai sẽ được tải game?

Hard
 1. Đấu Trường Chân Lý Mobile hay Teamfight Tactics Mobile sẽ được chính thức phát hành trên Android và iOS vào đúng ngày mai.

  Update ngày 19 tháng 3 năm 2020: Bạn đã có thể tải game tại đây:  Ngoài LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến thì Đấu Trường Chân Lý cũng là cái tên được game thủ cực kỳ quan tâm. Trái với những pha quét rừng hay băng trụ đúng chất MOBA thì Đấu Trường Chân Lý lại mang đến ném chấm phá đầy tính chiến thuật cho fan hâm mộ League of Legends. Chính vì thế mà cái tên này đã thu hút đông đảo game thủ xuyên suốt thời gian qua.

  [​IMG]


  Và nay, Đấu Trường Chân Lý hay chính xác hơn là Teamfight Tactics đã chính thức bước sang một trang mới khi công bố phiên bản Mobile sẽ phát hành ngay trong ngày mai. Theo đó, Riot Games vừa chính thức thông báo Đấu Trường Chân Lý Mobile - Teamfight Tactics Mobile sẽ lên kho tải Android và iOS vào ngày 19 tháng 3.

  [​IMG]


  Tuy nhiên một số game thủ Việt vẫn tỏ ra bán tín bán nghi trước thông tin này khi cách đây không lâu một số nguồn tin cho hay VNG sẽ là nhà phát hành của Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam. Nếu quả đúng như vậy thì phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam có đồng thời phát hành với phiên bản quốc tế hay không? Hay game thủ chúng ta phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể Download?

  Có lẽ tất cả chỉ có thể giải đáp vào ngày mai ngày 19 tháng 3 mà thôi. Bạn đọc có thể cập nhật link tải Đấu Trường Chân Lý Mobile khi game chính thức phát hành bằng cách tham gia cộng đồng Việt Nam tại đây:

  LMHT Mobile:

  Teamfight Tactics Mobile:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất