Danh Tướng 3Q – VNG giới thiệu tính năng hiếm: PvP không tính lực chiến

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Sáng nay, ngày 19/6, Vương Giả Chiến – màn so tài đấu hạng công bằng mới lạ, vừa được game mobile thẻ bài Danh Tướng 3Q – VNG cho ra mắt cộng đồng game thủ.


  Tải game tại: https://go.onelink.me/r0Pz/GameHub

  PvP không tính lực chiến: Tính năng độc đáo của dòng game turn-base ở Việt Nam

  Thoát khỏi quy luật lấy lực chiến là yếu tố quyết định thắng bại, Vương Giả Chiến của Danh Tướng 3Q chọn kỹ năng dàn trận và tuyển tướng làm điểm mấu chốt để phân cao thấp.​


  [​IMG]
  Vương Giả Chiến chính thức ra mắt vào sáng 19/06


  Đây là một trong những tính năng hiếm hoi xuất hiện trong dòng game đấu tướng thẻ bài tại Việt Nam. Với cách chơi đấu hạng công bằng, không tính lực chiến nhằm tôn vinh kỹ năng sắp xếp trận đồ, ngay khi vừa ra mắt, Vương Giả Chiến đã thu hút sự quan tâm của giới game thủ.

  Không phải lực chiến, chiến thuật mới là yếu tố quyết định

  Vương Giả Chiến được khai mở khi người chơi đạt cấp độ 60. Dù bỏ qua lực chiến, phân thắng bại dựa trên trình chiến thuật của hai bên, nhưng để đảm bảo công bằng cho các trận đấu, hệ thống sẽ tự tìm kiếm và ghép đôi các đối thủ có thứ hạng ngang nhau.

  Đầu tiên, game thủ được chọn thần thú sẽ tham gia cùng đội quân. Tiếp đó, sẽ tiến vào giai đoạn chọn tướng. Ở giai đoạn này, 2 phe sẽ được lựa chọn lần lượt, cứ như thế cho đến khi đủ đội hình gồm 6 tướng và 1 thần thú.

  [​IMG]
  Chọn tướng chuẩn xác sẽ là cách hay để khắc chế đối thủ


  Danh sách tướng tham chiến của hai bên sẽ không trùng nhau. Vì vậy, việc lựa chọn tướng có khả năng chế ngự tướng của đối thủ sẽ giúp tăng khả năng giành chiến thắng trong mỗi trận chiến.

  [​IMG]
  Kết quả cuộc chiến phụ thuộc vào chất tướng

  Ngoài ra, người tham gia còn được sử dụng một thẻ biến hình cho nhân vật chính. Sau khi hai bên hoàn tất việc sắp xếp đội hình, trận đấu sẽ được bắt đầu.

  “Thử” tướng thoải mái trước khi quyết định chiêu mộ

  Tham gia Vương Giả Chiến, game thủ được quyền lựa chọn và sắp xếp các tướng muốn chơi thử vào đội hình. Bên cạnh đó, nhờ sự góp mặt của toàn bộ tướng có mặt trong game, người chơi dễ dàng tìm hiểu chiêu thức và cách sắp xếp trận đồ trước khi quyết định chiêu mộ thêm tướng mới.

  [​IMG]
  Tất cả các tướng đều được tập hợp sẵn sàng xuất binh chiến đấu

  Hàng loạt phần thưởng hằng ngày hấp dẫn

  Tham gia những trận đấu cân não, thú vị với tính năng PvP không tính lực chiến, game thủ có cơ hội nhận nhiều tặng phẩm hấp dẫn dành cho người chiến thắng. Sau khi kết thúc, dựa trên số lần tham chiến, người chơi sẽ được nhận số lượng Đao Tệ tương ứng. Đây là vật phẩm quan trọng dùng để đổi Mảnh Trang Bị Đỏ và Cẩm Nang trong Tiệm Vương Giả.

  [​IMG]
  Số lượng Đao Tệ nhận được tương ứng với số lần tham chiến của game thủ

  [​IMG]
  Sử dụng Đao Tệ để đổi các vật phẩm có giá trị trong Tiệm Vương Giả


  Phát triển nhiều tính năng độc đáo, tiên phong khai mở hướng đi mới trong dòng game thẻ bài, Danh Tướng 3Q mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người chơi yêu thích game turn-base tại Việt Nam.
  Tải game tại: https://go.onelink.me/r0Pz/GameHub
  Fanpage: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/
  Group: https://www.fb.com/groups/dt3q.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất