[Đánh giá game] Watch Dogs: Legion - Game Hacker hàng khủng liệu có đỉnh như lời đồn?

Yaezakura
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình
  Cốt truyện

  Liệu Watch Dogs: Legion có là một tựa game đáng chơi? Cùng Gamehub điểm qua các đánh giá về siêu phẩm mới của Ubisoft

  Watch Dogs: Legion là game đầu tiên được phát hành trên hệ máy console đời tiếp theo. Tựa game đã ra mắt trên PC và các máy chơi game thế hệ hiện tại trong tuần qua. Hãy cùng Gamehub điểm qua đánh giá từ các nhà phê bình và một số báo điện tử uy tín về chất lượng của phần game Watch Dogs mới nhất này.

  [​IMG]


  Legion là phần game Watch Dogs thứ ba. Legion không phải là phần tiếp theo của Watch Dogs 1 và 2, tuy tựa game có sử dụng một số yếu tố và chi tiết nhất định từ hai phần game trên. Legion diễn ra ở London trong tương lai gần, khi thủ đô của nước Anh bị bao vây bởi một đội quân lính đánh thuê hoạt động dưới vỏ bọc gìn giữ hòa bình sau một cuộc tấn công khủng bố.

  Ở thành phố London giai đoạn hậu Brexit, các quyền tự do dân sự bị chà đạp bởi cái mác an toàn công cộng. Các quy tắc cai trị đã mở ra một kỷ nguyên mới, nơi người chơi sẽ chiến đấu cùng với những thành viên sống sót của nhóm Hacker DedSec chống lại chế độ độc tài.


  Cơ chế chơi mới và thú vị nhất của Watch Dogs: Legion nằm ở điểm tất cả NPC đều có thể trở thành nhân vật chính. Khi hóa thân thành một thành viên của DedSec, người chơi cần phải tìm kiếm một bộ kỹ năng đặc biệt hoặc một số quyền truy cập nhất định.

  Sau khi thực hiện một nhiệm vụ trung thành cho người tuyển dụng, nhân vật đó sẽ gia nhập đội ngũ của người chơi. Khi đó, người chơi có lựa chọn chơi các nhân vật khác nhau trong đội của mình. Ubisoft đã sử dụng một số công nghệ điều chỉnh giọng nói thông minh và thuê một số lượng diễn viên lớn để khiến mọi nhân vật đều có "thật".

  [​IMG]


  Dưới đây là số điểm đánh giá dành cho Watch Dogs: LegionChia sẻ trang này

Tin mới nhất