Đánh giá át chủ bài mới của Microsoft - Có điểm sáng nhưng tổng thể chỉ đạt trung bình

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo IGN, Crackdown sở hữu những ưu thế từ công nghệ tính toán đám mây nhưng điều đó không thể khỏa lấp sự thất vọng đến từ nội dung nghèo nàn.

  Crackdown 3 được đánh giá là át chủ bài của hãng Microsoft để thu hút người chơi đến với hệ máy console của hãng là Xbox One. Là hậu bản tiếp theo của series Crackdown, Crackdown 3 được lấy bối cảnh 10 năm sau những gì đã xảy ra ở Crackdown 2.

  Tựa game giữ lại lối gameplay quen thuộc ở hai phiên bản trước, đến với thành phố New Providence- nơi được coi là cội nguồn của sự bất ổn, người chơi sẽ phải hạ gục tất cả các ông trùm và Kingpins, phá hủy hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất của kẻ thù. Để hoàn thành những nhiệm vụ này, các game thủ sẽ được cung cấp một hệ thống vũ khí tối tân nhất từ súng, lựu đạn đến súng phóng tên lửa…​

  [​IMG]

  Sau khi lần lượt cho điểm chế độ chơi đơn và PvP của Crackdown 3 thì hôm nay, trang web uy tín IGN đã chính thức công bố đánh giá cuối cùng của mình về tựa game này – 5/10, đây không phải là điểm số cao, hay phải nói là thấp đối với một tựa game bom tấn được đầu tư kĩ lưỡng thế này. Tác giả Brandin của IGN bày tỏ, chế độ PvP Wrecking Zone của Crackdown 3 thật sự rất tồi tệ, nhưng điều may mắn là nó chỉ chiếm một phần nhỏ của tựa game, vì thế không đến nỗi kéo sập cả tựa game nhưng dù thế Crackdown 3 cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình.​

  [​IMG]


  Đánh giá của IGN dành cho tựa game như sau:

  [​IMG]

  Không có quá nhiều sự chênh lệch giữa đánh giá của IGN và những trang web lớn khác trên thế giới, dưới đây là tổng hợp điểm số đánh giá của Crackdown 3:
  IGN: 5/10
  GameSpot: 5/10
  PC Gamer: 6/10
  GameRadar+: 3/5
  Destructoid: 6/10​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất