Đắng lòng nữ game thủ 8x đi đâu cũng bị “phũ” chỉ vì đã… có chồng con

Khánh Ly
 1. Mặc dù cùng niềm đam mê Audition như bao người nhưng mỗi lần bị bạn nhảy phát hiện đã có chồng con là y như rằng cô nàng liền bị “đá” một cách không thương tiếc.

  Chơi game, nếu như trước đây vốn chỉ được định nghĩa hạn hẹp là trò chơi của đám con nít hay thế giới riêng dành cho con trai mà thôi. Thì nay rõ ràng game đã trở thành trò giải trí chung của tất cả mọi người, đủ mọi ngành nghề, lứa tuổi, nam nữ. Kể cả một phụ nữ đã chồng con đuề huề, chỉ biết ở nhà nội trợ thì vẫn có thể chơi game bình thường như bất cứ ai, chỉ cần bạn có đam mê và đủ điều kiện thời gian để gắn bó với nó.

  Và tất nhiên, việc bạn gia nhập vào thế giới ảo trong game, hóa thân vào nhân vật nào đi chăng nữa thì điều đó cũng không bị quyết định rằng ở ngoài đời bạn là người ra sao. Bởi thế mà chuyện bạn là nữ nhưng chơi nhân vật nam hoặc ngược lại thì đó cũng là điều bình thường. Hay bạn chơi game và cũng muốn được kết đôi, tìm chồng/vợ trong game cũng chẳng ai cấm, miễn không phải là lừa đảo và tất cả những điều đó không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống của nhau.

  Thế nhưng, tình huống oái oăm của một bà mẹ 2 con dưới đây lại khiến nhiều người phải cười chảy nước mắt khi mặc dù cùng niềm đam mê Audition như bao người nhưng mỗi lần bị bạn nhảy phát hiện đã có chồng con là y như rằng cô nàng liền bị “đá” một cách không thương tiếc. Khiến bản thân nữ game thủ 8x này không khỏi băn khoăn, thắc mắc, không biết mọi người tìm bạn nhảy trong game để làm gì, để làm người yêu bên ngoài hay với mục đích gì khác mà một bà mẹ 2 con như cô nàng lại không thể làm bạn nhảy.​

  [​IMG]


  “Năm nay mình 29 tuổi. Mình là thế hệ 8x chơi Au đã lâu và rất đam mê game này. Hiện tại mình có chồng và 2 con, nhưng công việc của mình rảnh nên mình chơi Au để giải trí. Mình đọc không ít bài viết trên Thành phố vũ hội có rất nhiều bạn đăng tìm bạn nhảy. Thế nhưng chỉ sau mấy phút hoặc không quá một ngày mấy bạn sút không thương tiếc khi có được facebook mình. Thật lòng mấy bạn comment cho mình biết mục đích của mấy bạn chơi Au là gì với???”. Cô nàng bức xúc chia sẻ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung bà mẹ 2 con ngoài đời vẫn hết sức trẻ trung, xinh đẹp


  Game đơn thuần là một trò giải trí, nhưng quả thật không thể không phủ nhận rằng càng ngày càng có nhiều game thủ nhờ game để tìm kiếm cho mình những người bạn tri kỷ hoặc hơn nữa là tình yêu trên thế giới ảo này. Thế nên cũng chẳng có gì khó hiểu khi bà mẹ 2 con trên lại bị “phũ” nhiều như thế. Hoặc không cũng có thể vì lý do tuổi tác, thế hệ nên nhiều “đối tác” cảm thấy không phù hợp để ghép đôi bạn nhảy với nữ game thủ này chăng? Bởi tìm một người bạn nhảy không đơn thuần chỉ là để chơi game, mà người ta còn mong muốn có thể cùng nhau chia sẻ nhiều tâm sự khác trong cuộc sống.

  Nếu chỉ với mục đích chơi vui là chính, không câu nệ bạn nhảy là ai, như thế nào thì câu chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bởi thực tế Audition là tựa game có tuổi khá lâu ở Việt Nam, và đến giờ vẫn còn rất nhiều những game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu còn gắn bó với nó, vì vậy mà bà mẹ 2 con trên hoàn toàn vẫn có thể tìm cho mình những người bạn nhảy “hợp cạ” khác để tiếp tục đam mê của mình!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất