Đăng ký Darkness Rises - Cực phẩm RPG xứ Hàn mang đồ họa điên dại lên Mobile

Hard
 1. Darkness Rises.. hay còn quen thuộc hơn qua cái tên Dark Avenger 3 trong quá khứ, đã chính thức mở cửa đăng ký cho phiên bản quốc tế.

  Nếu là một người chuộng game Hàn với phong cách combat máu lửa đến điên dại và công nghệ đồ họa đẹp ngây người.. thì hẳn bạn không thể không biết đến Dark Avenger 3 - hậu bản của series ARPG nức tiếng Mobile. Chào sân được một thời gian tại thị trường Hàn Quốc, siêu phẩm này ngay lập tức cán đổ trái tim fan hâm mộ với chất lượng lối chơi không kém gì một sản phẩm PC/Console đúng nghĩa.

  [​IMG]


  Nay thời cơ đặt tay lên siêu phẩm này một cách chính thức đã đến gần khi Dark Avenger 3 vừa chính thức đánh tiếng phiên bản Global dưới tên Darkness Rises. Không những thế tựa game còn mở cửa đăng ký sớm cho game thủ Mobile với cơ hội nhận về vô vàn phần thưởng quý giá khi game chính thức cập bến.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Website chính thức của Darkness Rises hoặc trang game trên Google Play và bắt đầu thực hiện đăng ký:​

  Sự kiện đăng ký sớm này diễn ra từ hôm nay ngày 25 tháng 5 năm 2018 cho đến 19 tháng 6 năm 2018. Bạn đọc nên ghi nhớ thời điểm để không bị lỡ nhiều phần quà giá trị.

  [​IMG]


  Darkness Rises như đã từng được GameHub giới thiệu, mang đến cho game thủ nền đồ họa vào hàng khủng nhất trên Mobile. Từ mô hình nhân vật với giáp trụ - vũ khí cho đến hiệu ứng chưởng pháp, tất cả đều được trợ lực bởi những công nghệ hình ảnh 3D thời thượng nhất hiện nay. Một điểm hay của tựa Darkness Rises đó là game còn hỗ trợ tiếng Việt.

  Khi Darkness Rises chính thức phát hành GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất