Dân tình xôn xao chơi thử Nam Đế 3 - Tựa game sử Việt mới toanh trong tháng 3 này

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Không để các game thủ phải chờ đợi lâu, Nam Đế 3 - tựa game sử Việt đầy hứa hẹn sẽ chính thức ra mắt bản trải nghiệm thử vào ngày hôm nay - 20/3 và kéo dài đến hết 30/3.

  Quá nhàm chán với hàng loạt tựa game "ngoại nhập" trên thị trường, không ít game thủ giờ đây lại rất có hứng thú với các game thuần Việt, đặc biệt là các tựa game nói về lịch sử nước ta. Nam Đế 3 của NPT Cỏ Non Studio đang là một cái tên sáng giá và nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ.

  [​IMG]

  Nối tiếp thương hiệu Nam Đế, Nam Đế 3 chính là tựa game mobile mới nhất được sản xuất, vừa kế thừa được những thành công của đàn anh đi trước đồng thời có nhiều cải tiến mới mẻ và sáng tạo hơn. Tuy vậy, về cơ bản, game vẫn sẽ tái hiện lịch sử nước Việt thời loạn lạc 12 sứ quân.

  Cột mốc thời gian bắt đầu từ lúc Ngô Vương Ngô Quyền qua đời vào năm 944, Dương Tam Kha cướp ngôi thái tử, Ngô Xương Văn giành lại. Sau đó, các vị con nhà Ngô lần lượt mất, người thì vì bệnh, người thì bị thảo khấu phục kích. Các thủ lĩnh có thế lực nổi dậy giành quyền lực, cát cứ địa phương, xưng vương xưng bá, khiến Cổ Loa ngày càng rơi vào cảnh hỗn loạn, khói lửa triền miên, bắt đầu thời kỳ nội loạn của 12 vị Sứ quân.

  [​IMG]


  Nét dã sử của game chính là vai trò Tứ Hoàng tử, người con còn lại của Ngô Vương kế nghiệp phụ thân âm thầm tiếp tục đấu tranh khôi phục đại nghiệp nhà Ngô. Khi bắt đầu game, bạn sẽ đóng vai Tứ hoàng Tử Ngô Càn Hưng làm vị thống soái tối thượng, chọn một trong năm thế lực sứ quân để gửi gắm thân thế, ngày đêm củng cố lực lượng, rèn đúc binh khí để sẵn sàng tiến quân chinh phục các sứ quân khác và khôi phục lại đại nghiệp nhà Ngô.

  [​IMG]


  Game thiên về lịch sử, bày binh bố trận nên chắc chắn sẽ không lãng mạn hoa mỹ mà nhuốm màu chinh chiến. Từng bí ẩn, từng sự kiện lịch sử mà chúng ta chỉ có thể đọc trong sách sử sẽ được tái hiện hoàn hảo trong Nam Đế 3. Cơ hội khám phá Hoa Lư nhân tài vô số, Đỗ Động Giang thành cao hào sâu, Cổ Loa binh biến khói lửa triền miên… đang ở ngay trước mắt bạn.

  [​IMG]

  Có 5 thế lực cực kỳ hùng mạnh trong Nam Đế 3 và sau khi khởi tạo nhân vật, người chơi buộc sẽ phải chọn đi theo con đường nào, bao gồm: Hoa Lư, Đỗ Động Giang, Hồi Hồ, Tây Phù Liệt và Tế Giang. Mỗi thế lực đều có ưu và nhược riêng nên việc lựa chọn cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên có như thế game thủ mới có điều kiện để phát huy được hết sở trường và tài thi triển chiến thuật của mình.

  Không phải để các game thủ Việt phải chờ đợi lâu, Nam Đế 3 chính thức mở bản trải nghiệm thử từ ngày hôm nay 20/3 và quá trình test dự kiến sẽ kéo dài đến hết 30/3. Thảo luận cũng như cập nhật thông tin mới nhất về tựa game tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/namde3mobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất