Dân tình “đổ xô” vào trải nghiệm Alpha Test siêu phẩm Thần Long Cửu Kiếm

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. 24h đầu tiên của giai đoạn Alpha Test, Thần Long Cửu Kiếm đã tràn ngập những khoảnh khắc PK “khô máu” đầy khốc liệt...

  Tải ngay phiên bản AT Thần Long Cửu Kiếm tại: https://tlck.onelink.me/ZBq5/gamehay

  Vào 10h00 sáng hôm qua, 03/12/2020, Thần Long Cửu Kiếm - siêu phẩm hội tụ tất cả tinh hoa của dòng MMORPG huyền thoại, đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test. Dù không tránh khỏi những lỗi nhỏ xuất hiện khi lượng người chơi đổ về vượt qua ngoài dự đoán, tựa game vẫn dần chứng minh được sức hút khó cưỡng từ chất “nhập vai bom tấn” cuối năm 2020.

  Nhìn khắp các bản đồ, đâu đâu cũng tràn ngập người chơi đang ồ ạt làm nhiệm vụ, săn quái, tìm Boss hay chỉ đơn giản là… tranh thủ đứng ngắm nghía vẻ đẹp của thế giới huyền ảo này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Số lượng game thủ tham gia trải nghiệm AT tăng theo cấp số nhân


  Một chi tiết khá đặc biệt khi trải nghiệm Thần Long Cửu Kiếm là từ rất sớm, người chơi đã có thể tham gia vào nhiều trận giao tranh khốc liệt. Nhờ nhịp độ có phần gay cấn từ những phút đầu tiên, quá trình trải nghiệm sớm Thần Long Cửu Kiếm tạo được cảm tình với không ít người chơi. Đặc biệt, nếu để ý kỹ, việc phân chia Quốc Gia: Tống - Liêu - Kim sẽ tạo ra nhiều pha cạnh tranh rất khốc liệt.

  [​IMG]
  Thành chính Thần Long luôn tấp nập, dày đặc người chơi trải nghiệm

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Người chơi có thể kết hợp sử dụng combo 12 chiêu thức cực kì đa dạng

  [​IMG]
  Hệ thống Thú Cưỡi gây ấn tượng mạnh


  Trong giai đoạn Alpha Test, BQT Thần Long Cửu Kiếm sẽ sớm khắc phục những lỗi còn tồn đọng để chuẩn bị cho đợt Open Beta sắp tới được mượt mà nhất. Với hiệu ứng tích cực từ cộng đồng, tin rằng đây sẽ là nơi mà hàng loạt cao thủ làng game nhập vai có thể đổ về trong thời gian sắp tới.

  Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn từ Thần Long Cửu Kiếm tại https://bit.ly/2IWNi5RChia sẻ trang này

Tin mới nhất