“Dân cày” Phong Lăng Thiên Hạ hừng hực khoe chiến tích khủng chỉ sau ít ngày ra mắt

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Nếu để tìm 1 tựa gMO nơi “đô la thần chưởng” không thể đè bẹp công sức “cày cuốc” chăm chỉ, chắc chắn không thể không gọi tên Phong Lăng Thiên Hạ.

  Tải Phong Lăng Thiên Hạ tại: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr

  Với gần như hầu hết các tựa game MMORPG, cày cuốc dường như đã trở thành yếu tố không thể thiếu. Việc đua TOP hay gia tăng sức mạnh nhân vật vô hình chung đã trở thành mục tiêu hấp dẫn đối với bất kì game thủ nào, khiến tất cả đều không tiếc công sức và thời gian đầu tư.

  Là tựa gMO kiếm hiệp được mong chờ nhất 2020, không quá khó khăn khi Phong Lăng Thiên Hạ có thể sở hữu cho mình một lượng “fan cứng” đông đảo ngay từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ. Và cho đến thời điểm hiện tại, chưa đầy 1 tuần ra mắt, sản phẩm mới đến từ NPH Gamota đã và đang chứng kiến hàng loạt “dân cày” đam mê, đắm chìm và tràn đầy nhiệt huyết say mê trong thế giới kiếm hiệp chí tôn của Phong Lăng Thiên Hạ.

  [​IMG]
  Siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn Phong Lăng Thiên Hạ thu hút lượng lớn game thủ ngay từ những phút đầu ra mắt chính thức

  Không thể phủ nhận, Phong Lăng Thiên Hạ đã tạo ra một môi trường lí tưởng cho đội ngũ “nông dân” - những người không có “đô la thần chưởng” nhưng bù lại bằng sự cần cù, chăm chỉ. Đây đã bất ngờ trở thành “sân khấu” của dân cày chay, nạp ít, thậm chí không nạp nhưng về độ xịn xò thì phải ngang ngửa tầng lớp đại gia lắm tiền nhiều của.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những hình ảnh “dân cày” khoe chiến tích thế này không hề khó gặp trong cộng đồng Phong Lăng Thiên Hạ


  Tìm hiểu thêm về Phong Lăng Thiên Hạ - Kiếm Hiệp Chí Tôn tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất