Đại Anh Hùng hân hoan tặng Giftcode cho game thủ

Emily
 1. Khi sử dụng gifcode, game thủ sẽ nhận được: Đồng Long*10, Bạc*50000, Đá Tinh Luyện*50, Rương Trang Bị-Lam*3

  Chào mừng game Đại Anh Hùng chính thức ra mắt game thủ vào 10h00 sáng nay 23/7, GameHub.Vn gửi tặng đọc giả 500 giftcode trị giá 500.000 đồng.

  [​IMG]


  Nếu bạn chưa biết, thì Đại Anh Hùng là game kiếm hiệp Kim Dung hoàn mỹ trên mobile, thuộc thể loại game chiến đấu thay đổi nhiều loại vũ khí đầu tiên. Mỗi loại vũ khí sẽ đều có một sự trải nghiệm riêng biệt và độc nhất vô nhị. Trong thời gian đổi vũ khí, có thể tùy ý thi triển kỹ năng tổ hợp đa dạng, đồng thời xây dựng nhiều lối chơi hấp dẫn như chiến trường loạn đấu trăm người, thi đấu 3v3 MOBA…

  [​IMG]


  Ngoài ý tưởng nội dung độc đáo và phá cách ra thì sức mạnh về đồ họa và gameplay cũng những yếu tố nổi trội để Đại Anh Hùng trở thành một tựa game mobile “vạn người mê”. Đặc biệt là khi Đại Anh Hùng được xây dựng trên một nền tảng 3D hiện đại song lại được tùy biến rất khéo léo để game thủ vừa có thể trải nghiệm một tựa game có chất lượng hình ảnh “vô đối” nhưng cũng không làm khó người chơi về cấu hình máy.

  [​IMG]


  Với nền tảng game không môn phái, Đại Anh Hùng sẽ tập trung vào các hoạt động PK để giúp người chơi thỏa sức trải nghiệm những thành tựu võ học, thoải mái tu luyện, từng bước chinh phục giang hồ!


  Game thủ quan tâm có thể tải game ngay tại đây:
  Trang chủ: http://daianhhung.vn
  Fanpage:https://www.facebook.com/daianhhungmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất