Đã không có người yêu còn phải chứng kiến loạt streamer đình đám công khai có "gấu"

Lemon
 1. Ai rồi cũng phải hẹn hò thôi, nhưng mà có tin được không đây?

  Cuối tuần qua là một cuối tuần vô cùng biến động, hàng loạt streamer Việt có lượng fan đông đảo bất ngờ để công khai "Đang hẹn hò" trên Facebook khiến dân mạng không biết đâu là thật, đâu là đùa.

  Duy Nhỏ (Bụt) - Sapauu

  "Mở bát" cho chủ nhật "sóng gió" là status công khai hẹn hò của Duy Nhỏ (Bụt) - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm đã khiến nhiều người bất ngờ. Bụt từng có thời gian yêu đương mặn nồng với Đàm Tổng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan. Nhưng sau đó cặp đôi này đã đường ai nấy đi, dù vậy Bụt vẫn thường xuyên xuất hiện cùng Linh Ngọc Đàm như chưa hề chia tay.

  [​IMG]
  Bụt bất ngờ để trạng thái "Đang hẹn hò" làm fan đoán già đoán non, không biết anh chàng đã tìm được tình mới hay "yêu lại từ đầu" với Linh Ngọc Đàm.


  Gần đây, trong một vlog của mình, Linh Ngọc Đàm cũng từng lên tiếng về việc yêu lại người cũ. Cô nàng cho biết không phải là không có khả năng quay lại nhưng sẽ cần nhiều thời gian cho cả hai. Chưa hết, Đàm Tổng còn chịu chơi, sẵn sàng ra giá 1 tỷ đồng nếu Bụt muốn quay lại. Điều này làm fan cặp đôi này được dịp đẩy thuyền cực mạnh mẽ để cả hai "yêu lại từ đầu".

  [​IMG]
  Chuyển đi chị ơi.


  Chính vì thế, khi Bụt post trạng thái "Đang hẹn hò" nhiều người đồn đoán Bụt và Linh Ngọc Đàm có thể đã quay lại với nhau hoặc là Bụt đã move on, tìm được người mới hậu chia tay. Nhưng sự thật đã được tiết lộ ngay sau đó khiến tất cả "đứng hình mất 5 giây".

  [​IMG]
  Ơ như này là như nào?


  Hóa ra người mà Bụt hẹn hò là Sapauu - game thủ PUBG rất nổi tiếng của Việt Nam. Chẳng lẽ Đàm Tổng của chúng ta không phải nữ chính ngôn tình mà là nữ phụ đam mỹ ư? Tuy nhiên, vẫn chưa biết đây là sự thật hay là trò đùa của Bụt nữa.

  Linh Ngọc Đàm - Hoàng Diệp Anh

  Dân tình còn chưa "hoàn hồn" với màn công khai bất ngờ này của Bụt thì chỉ ít giờ sau, Linh Ngọc Đàm cũng công khai "mối quan hệ phức tạp" với Hoàng Diệp Anh - Một gương mặt quen thuộc với cộng đồng streamer. Đây đúng là nước đi mà không ai lường trước được.

  [​IMG]
  Hoàng Diệp Anh từng rất thân thiết với MisThy, khoảng 2 năm trước cô xuất hiện khá nhiều trên sóng stream của nữ streamer này. MisThy cũng là bạn thân của Linh Ngọc Đàm.


  Tuy nhiên, nhiều người đồn đoán, đây là động thái đáp lại hành động có thể là "trêu đùa" của Bụt, vì thời gian công khai khá gần nhau và cả hai đều để relationship với người đồng giới.

  Quang Cuốn - MisThy

  [​IMG]


  Ngỡ tưởng nhiêu đó là "đóng bát" ngày 10/1 thì ít lâu sau, nam streamer Quang Cuốn cũng quyết định thông báo mình đã có "gấu" và danh tính người yêu của anh chàng thì không phải ai xa lạ - Bạn thân của Linh Ngọc Đàm - Hot streamer MisThy. Nam chính còn không ngần ngại khẳng định "Nhà nào cũng cần có mái" ngay dưới post.

  [​IMG]
  Quang Cuốn và MisThy (Lê Thy Ngọc) công khai hẹn hò.

  [​IMG]
  Nếu đây là sự thật thì giờ nhà nam streamer cũng đã có "mái".


  Chỉ trong một buổi tối đã có liên tiếp 3 cặp đôi công khai hẹn hò, đã vậy mối quan hệ giữa những người trong cuộc lại vô cùng "chồng chéo", đến Linh Ngọc Đàm cũng phải đích thân comment để chứng minh sự "lắt léo" này.

  [​IMG]
  Một buổi tối có 3 đôi công khai.
  Là một hot streamer nổi tiếng nhưng khá kín tiếng về chuyện tình cảm, các fan hâm mộ luôn rất tò mò về chuyện tình yêu của MisThy. Khi những hình ảnh tình tứ của MisThy và nam streamer Quang Cuốn xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã "đẩy thuyền" cho cặp đôi này. Và tối qua, không phụ lòng người hâm mộ, cả hai đã công khai chuyện tình cảm của mình và nhận được nhiều lời chúc mừng. Tuy nhiên, đặt trong bối cảnh một tối chủ nhật nhiều biến động như tối qua thì không biết tin hẹn hò này có phải là thật hay không nữa.​

  Nếu tất cả đều là thật thì xin chúc mừng cho làng game Việt có thêm những cặp nam thanh - nữ tú mới. Nhưng nếu mọi chuyện chỉ mang tính chất vui vẻ, giải trí thì dân tình cũng không bất ngờ cho lắm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất