Cyberpunk 2077 lỡ hẹn, hoãn phát hành thêm 1 tháng

Hard
 1. Cyberpunk 2077 – Siêu phẩm FPS kết hợp ARPG của cha đẻ The Witcher 3, đã chính thức lùi ngày phát hành.

  Cyberpunk 2077 có thể coi là sự cứu rỗi cho một năm 2020 đen tối đối với cộng đồng game thủ. Nhưng có vẻ như phải chờ đến hết năm 2020 thì sự cứu rỗi này mới chính thức lộ diện khi CD Projekt RED vừa đưa ra một quyết định vô cùng khó khăn. Vâng, đó là hoãn ngày phát hành của đứa con cưng thêm một lần nữa… bất chấp việc hứa hẹn rằng lần thông báo trước là lần cuối cùng.

  [​IMG]


  Cụ thể, Cyberpunk 2077 sẽ “delay” đến ngày mùng 10 tháng 12, tức là chậm chân đến 21 ngày so với dự định ban đầu. Việc trì hoãn này sẽ giúp game được chăm chút hơn và giúp nhà phát triển có thể chuẩn bị cho ngày phát hành một cách hoàn hảo hơn, đặc biệt với 1 siêu phẩm như thế này.

  Nhiều ý kiến cho rằng việc CD Projekt RED hoãn ngày phát hành của Cyberpunk 2077 là do sức ép về việc làm thêm thời gian của nhân viên hay gọi nôm na là “crunch”. Với việc dãn cách ngày phát hành ra so với ban đầu, đội ngũ phát triển sẽ không bị quá căng trong việc đảm bảo đúng hạn định của game.

  [​IMG]


  Đáp lại phản ứng này, một số game thủ ở các nước đang phát triển cho rằng trong khi việc làm đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết thì việc làm thêm mà vẫn được trả tiền quả thật vẫn là quá ổn. Tuy nhiên với góc nhìn “kẻ cả” của cộng đồng game thủ Bắc Mỹ và Châu Âu thì điều này lại đáng lên án.

  Dù sao thì ngày phát hành cũng đã bị “delay”, do đó chúng ta chỉ mong là game có thể đạt chất lượng tốt nhất khi chính thức đến tay game thủ. Mọi thông tin về Cyberpunk 2077 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất