Cửu Âm Chân Kinh 3D sẽ mở cửa Server Đông Nam Á ngay hôm nay!

Hard
 1. Swords of Shadows - Cửu Âm Chân Kinh 3D, siêu phẩm MMORPG Mobile của Snail Games, đã chính thức đánh tiếng Server dành riêng cho Đông Nam Á.

  Swords of Shadows hay quen thuộc hơn với người hâm mộ Việt Nam qua cái tên Cửu Âm Chân Kinh 3D, đã chính thức mở cửa thử nghiệm trong thời gian qua. Ngay lập tức siêu phẩm MMORPG dưới tay Snail Games đã thổi bay làng game Mobile với số lượng người chơi cực kỳ đông đảo, bất chấp việc game mới chỉ bắt đầu Closed Beta. Tuy nhiên cũng chính vì sức nóng điên cuồng ấy mà hệ thống Server của Swords of Shadows đã có dấu hiệu "hụt hơi", khiến game thủ nếu không phải xếp hàng chờ đợi thì ping cũng ngất ngưởng quãng 200-300.

  [​IMG]


  Đứng trước vấn đề ấy, Snail Games đã ngay lập tức đưa ra những biện pháp cải thiện tình hình, điển hình nhất là việc chào sân thêm các cụm Server mới. Nay khi đợt thử nghiệm của Cửu Âm Chân Kinh 3D đã kết thúc và tiến tới chính thức phát hành, Snail Games cũng thông báo thời gian mở cửa Server trên toàn thế giới.. bao gồm cả Đông Nam Á.

  [​IMG]


  Theo đó trong thông báo mới nhất, Server SEA (Đông Nam Á) sẽ mở cửa vào 13:00 p.m (UTC +7) tức là vào 1h chiều ngày hôm nay ngày 22 tháng 3. Đây sẽ là một thông tin hết sức vui mừng với game thủ Đông Nam Á cũng như Việt Nam chúng ta, đơn giản vì có Server riêng cũng đồng nghĩa với tốc độ đường truyền được cải thiện và ping ổn định hơn.

  [​IMG]


  Như bài trải nghiệm mà GameHub đã thực hiện khi Swords of Shadows - Cửu Âm Chân Kinh 3D mở của Closed Beta, thì đây là một tựa MMORPG đúng nghĩa trên Mobile. Ở đó game thủ có thể gia nhập những bang phái khác nhau, thả sức hành tẩu giữa một thế giới kiếm hiệp cực kỳ rộng lớn. Hình ảnh thi triển khinh công, phóng mình giữa không trung và vượt lên những tòa thiên sơn hay thành trì lừng lững.. chắc chắn sẽ khiến bạn lầm tưởng mình đang đặt chân vào một tựa game PC.

  [​IMG]  Không những thế cơ chế combat của Cửu Âm Chân Kinh 3D còn mang mãnh lực hàng nhất với những pha triển kiếm điều thương cuồng bạo, song hành tốc độ với sức mạnh để áp chế lớp lớp kẻ thù. Nhưng có cương thì cũng có nhu, Cửu Âm Chân Kinh 3D còn thể hiện sự uyển chuyển qua từng đòn thế, bắt nhịp với những chiêu thức đậm chất nghệ thuật.

  [​IMG]


  Với việc chính thức mở cửa Server Đông Nam Á, Swords of Shadows - Cửu Âm Chân Kinh 3D hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm của cộng đồng game thủ chúng ta. Để ngay lập tức bước vào thế giới game khi Server mở cửa, bạn đọc có thể tải về và cài đặt trước game tại đây:

  Android (APK bản mới nhất 1.2.0)

  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất