Cuồng chiến với game MOBA Mộng Tam Quốc Mobile

Cheryl
 1. Với phương châm "bình cũ rượu mới", tuy đề tài vô cùng quen thuộc là Tam Quốc nhưng Mộng Tam Quốc Mobile lại hấp dẫn ở lối chơi MOBA kết hợp nhuần nhuyễn MMO đầy sáng tạo, đặc sắc được NPH Kunlun dày công chế tác.

  Mộng Tam Quốc Mobile là tựa game chiến đấu MOBA do Kunlun phát hành vừa chính thức khai mở đợt thử nghiệm đầu tiên trên nền tảng Android. Đây là phiên bản mobile được chuyển thể từ bản PC cùng tên, lấy bối cảnh là lịch sử thời kỳ Tam Quốc, trên cơ sở kế thừa những tinh túy của bản PC, đem lại những trải nghiệm chiến đấu MOBA nhanh hơn, hoành tráng hơn và thú vị hơn.

  [​IMG]


  Đồ họa, giao diện

  Tuy Mộng Tam Quốc Mobile được chuyển thể từ bản PC nhưng hai phiên bản vẫn có những khác biệt rất lớn, bất kể là phương thức thao tác, gameplay hay giao diện. Tuy đồ họa của bản mobile không thể bì với bản PC nhưng cũng được trau chuốt rất tinh tế, mượt mà, màu sắc rực rỡ, sống động.

  [​IMG]


  Giao diện là yếu tố “đập vào mắt” các game thủ đầu tiên, vì vậy chắc chắn Mộng Tam Quốc Mobile sẽ gây ấn tượng với các game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên với đại thế giới hoành tráng, chưa kể đến những hiệu ứng độc đáo được Kunlun áp dụng các công nghệ game engine tiên tiến nhằm đem lại trải nghiệm chân thực nhất.

  [​IMG]


  Quần hùng tụ hội

  Lần thử nghiệm đầu tiên của Mộng Tam Quốc Mobile dự kiến sẽ có sự góp mặt của 21 võ tướng (trong phiên bản sau sẽ tiếp tục tung ra các võ tướng mới), bao gồm xe tăng, DPS, pháp sư, phụ trợ hoàn chỉnh đội hình, bất kể bạn thích vị trí nào thì cũng có thể tìm thấy võ tướng yêu thích cho bản thân. Về mặt thiết kế các võ tướng thì Mộng Tam Quốc Mobile cũng tương tự với bản PC, hàng trăm anh hùng Tam Quốc sẽ thử thách ngón tay của các game thủ.

  [​IMG]


  Ngoài các võ tướng Tam Quốc truyền thống ra, Mộng Tam Quốc Mobile còn sáng tạo thêm nhiều anh hùng mới, mỗi võ tướng sẽ gồm tổ hợp kĩ năng chủ động + kĩ năng bị động + kĩ năng tiên thuật, các game thủ mới chỉ cần 30 giây là có thể sử dụng thành thạo.

  [​IMG]


  Phong cách thiết kế tổng thể của các võ tướng trong tựa game ngoài việc kế thừa những nét đặc sắc trong bản PC thì còn thêm vào nhiều nguyên tố ma huyễn phương tây với vẻ ngoài mang cá tính khác nhau, giúp game thêm phong phú hơn.

  [​IMG]


  Gameplay kết hợp nhuần nhuyễn MMO +MOBA

  Trong Mộng Tam Quốc phiên bản PC, các game thủ có thể trải nghiệm được nhiều loại gameplay vô cùng mới mẻ và lạ lẫm (chiến đấu 5V5, PK quần thể 10V10, quyết đấu ba bên 5V5V5, khiêu chiến BOSS, đơn nhân sấm quan, đa nhân sấm quan). Trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Mộng Tam Quốc Mobile, hình thức gameplay phức hợp MMO +MOBA của bản PC sẽ được giữ lại, lối chơi MOBA sẽ bao gồm 4 loại là 1V1, 3V3, nhân cơ đối chiến và tổ đội khai hắc; lối chơi MMO sẽ bao gồm đơn nhân sấm quan, đa nhân sấm quan, BOSS thế giới. Phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ mở trước 4 chương, các gameplay đa dạng hơn sẽ tiếp tục xuất hiện sau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thao tác trong Mộng Tam Quốc Mobile cũng không khác nhiều với các gMO MOBA khác, cần bên trái dùng để khống chế định vị, bên phải để thao tác các kĩ năng, nhưng do tựa game này thuộc loại thao tác non-target nên một số kĩ năng mang tính trọng điểm có thể khảo nghiệm được tốc độ phản ứng cũng như khả năng phán đoàn của game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hiện game vừa khai mở đợt thử nghiệm đầu tiên trên nền tảng Android, các game thủ có thể tận hưởng một thế giới Tam Quốc với những trận chiến nảy lửa tại trang web: http://m3.kunlun.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất