Cuối tuần cười "bể bụng" với top 5 anime Nhật Bản bao hài

Lemon
 1. Cuối tuần chưa có kế hoạch gì thì sao không xem ngay những anime hài hước này, chắc chắn bạn sẽ được cười thả ga cho xem.

  Những anime mang phong cách hài hước, giải trí không phải là ít trong thế giới anime, nếu không muốn nói là nhiều vô kể. Nhưng sau đây sẽ là top 5 anime hài hước ngay từ những giây đầu tiên cho đến những phút cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua.

  5. Daily Lives of High School Boys (Danshi Koukousei No Nichijou)

  [​IMG]


  Cuộc Sống Thường Ngày Của Nam Sinh Trung Học có nội dung vô cùng hài hước. Ba nam chính là bạn thân và lũ nam sinh trong trường thì cũng có tích cách tưng tửng như nhau, toàn làm mấy trò trời ơi đất hỡi. Ngay từ tập 1 đã có nhiều tình huống khiến bạn cười ra nước mắt, như là ba ông đực rựa rủ nhau mặc thử đồng phục nữ sinh của em gái rồi gài một ông thay đồ. Đúng lúc đang hào hứng trêu nhau 18+ các thứ thì cô em gái về nhà và bắt gặp cảnh tượng không thể "cạn lời" hơn, ... Ngoài ra còn vô vàn những trò nghịnh ngợm của lứa tuổi học sinh mà bạn không tưởng tượng ra được là có những đứa nghĩ ra được những trò này.

  4. Baka And Test (Baka Test to Shoukanjuu)

  [​IMG]


  Anime này có nội dung kể về những học sinh "nguy hiểm nhưng cứ tỏ ra là mình ngu" của lớp F. Vì cơ sở vật chất xập xệ, kém cỏi nên những học sinh này đã quyết định vùng lên đề giành được những cơ sở vật chất tốt hơn ở các lớp khác. Ngoài ra, những học sinh này còn đặc biệt muốn chứng tỏ rằng "điểm số không phải là tất cả" bằng cách quyết đấy những trận đánh bằng Linh Thú của mỗi người.

  3. Fairy Tail

  [​IMG]


  Hội Pháp Sư mở đầu bằng câu chuyện của Lucy, một cô gái 17 tuổi với giấc mơ trở thành một tinh linh pháp sư thực thụ. Rồi một ngày cô đến thị trấn Harujion và đã gặp Natsu - một thiếu niên tính cách 4D có khả năng sử dụng ma thuật lửa vô cùng cool ngầu nhưng lại trở nên vô dụng mỗi khi bị say tàu xe. Bạn không đọc nhầm đâu, chỉ cần là sử dụng bất cứ phương tiện di chuyển nào thì Natsu cũng trong tình trạng trực chờ nôn trớ. Tính cách đã không giống ai, Natsu lại còn sở hữu ma thuật cổ đại được truyền dạy từ một con rồng tên là Igneel và là thành viên của hội pháp sư siêu lầy Fairy Tail. Gọi là Hội pháp sư nhưng đây đúng là Hội pháp sư thật và là tập hợp của nguyên đám pháp sư có tính cách lầy lội nhất, kể cả Master đứng đầu.

  2. One Punch Man

  [​IMG]


  Đây là câu chuyện về một chàng thanh niên làm công việc nhân viên văn phòng, điển trai và nghiêm túc đã 23 tuổi đầu nhưng mà vẫn ế. Không hiểu vì lý do gì mà bỗng nhiên lông tóc trên người anh rụng hết, trụi lủi rồi anh sở hữu một khả năng siêu nhiên đặc biệt "đấm phát chết luôn", nên người ta mới gọi anh là One Punch Man. Anh đã sử dụng năng lực siêu nhiên này để bảo vệ trái đất và thành phố mình sinh sống khỏi các sinh vật ngoài hành tinh (Bảo vệ thì nhiều mà phá hoại thì cũng nhiều không kém).

  1. Gintama

  [​IMG]


  Gintama là bộ truyện lấy bối cảnh thời Edo, nước Nhật bị người ngoài hành tinh xâm lược. Các nhân vật trong truyện được đặt tên theo các nhân vật có thật trong lịch sử. Nhân vật chính Gintoki khiến fan điên đảo vì sở hữu tính cách 4D. Bình thường thì toàn làm dăm ba cái trò khỉ nhưng khi cần thì lại cool ngầu, làm chỗ dựa vững chắc cho các nhân vật khác. Cốt truyện như vậy đủ biết bộ manga này hài hước cỡ nào, nhưng cũng có rất nhiều đoạn lấy đi nước mắt của bạn đọc. Vừa hài hước lại vừa mang ý nghĩa sâu sắc nên mình đã xếp Gintam ở vị trí top 1.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất