Cười bò với thử thách - Các “soái ca” game trong mắt phụ huynh sẽ như thế nào?

Dương Thị Lan
 1. Bạn có bao giờ tò mò các “soái ca” nhà Fire Emblem: Three Houses trong mắt nhị vị phụ huynh sẽ như thế nào không?

  Mới đây, một game thủ có tên Eiouna đã đưa ra một thử thách cực thú vị cho mẹ của mình: Đánh giá dàn “mỹ nam” trong Fire Emblem: Three Houses chỉ dựa trên ngoại hình của họ. Chủ đề này đang nhận được sự quan tâm đông đảo cư dân mạng và những lời nhận xét hết sức hài hước của người mẹ không khỏi khiến chúng ta phải bò lăn vì cười.

  [​IMG]
  "Có vẻ như anh ta sẽ đưa con đi ăn một bữa tối lãng mạn đấy. Nhưng anh ta sẽ bị hói sớm thôi, nhìn xem kích thước trán của anh ta ảnh trước với ảnh sau đã tăng lên gấp đôi kia kìa. Tội nghiệp."

  [​IMG]
  "Anh ta nhìn giống như một chiến binh vậy. Đáng sợ quá. Mẹ nghĩ là anh ta có người yêu rồi. Con sẽ chẳng bao giờ có được trái tim anh ta đâu. Chia buồn nhé."

  [​IMG]
  "Oh, anh ta chắc khá trẻ trâu. Anh ta làm mẹ nhớ đến lúc con đang vật lộn để nhuộm tóc bằng Kool-aid (bột pha nước trái cây) vậy. Chấy rận sẽ làm tổ trong đó. Eo ơi..."

  [​IMG]
  "Oh, mẹ không thích người này cho lắm. Nhìn như kiểu cố tình ra vẻ ý. Có lẽ anh ta sẽ có một vài hình xăm trên người. Con có biết những người mà họ hay xăm “Gucci” vào mông và có vài cái răng vàng không? Sao con lại cười? Uống ngụm nước đi con."

  Được biết, sau khi hoàn thành thử thách nhận xét các “soái ca”, mẹ của Eiouna sẽ tiếp tục có màn nhận xét cực “bá đạo” với những nhân vật nữ trong game.

  [​IMG]
  "Eh, cô ấy thật đẹp. Một vẻ đẹp tự nhiên ngoại trừ mái tóc hơi lệch tông nhưng mẹ thích! Nhưng những cái sừng trên đầu… cô ấy là kẻ xấu à? Chỉ có kẻ xấu mới có sừng thôi. Bọn con gọi nó là gì nhỉ? Những kẻ mọc sừng à?"

  [​IMG]

  Fire Emblem: Three Houses là hậu bản mới nhất của series Fire Emblem mới được phát hành vào hồi tháng 7 vừa qua. Game lấy bối cảnh vùng đất Fódlan đang ngập trong cuộc chiến vương quyền và những bí mật đen tối. Với vai trò là chàng (hoặc nàng) lính đánh thuê trẻ tuổi có cơ duyên được mời dạy học tại học viện danh giá Garreg Mach, bạn sẽ từng bước tìm hiểu thêm về câu chuyện của vùng đất lâu đời nhưng đầy hỗn loạn cũng như biết được sự thật về chính bản thân của mình. Fire Emblem: Three Houses hiện đã có sẵn cho Nintendo Switch.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất