Cuộc đua livestream với con số kỷ lục “không tưởng” 176 giờ livestream chỉ trong 10 ngày

Phiêu Vũ
 1. Các streamer/creator Việt Nam thường được nhìn nhận như những chú ong cần mẫn trên nền tảng Facebook Gaming khi nắm trong tay những danh hiệu hàng đầu về tổng số giờ livestream. Chỉ trong 10 ngày đầu tiên của tháng 5 vừa rồi, họ đã chứng minh đây không phải là một danh xưng “hữu danh vô thực”.

  Bắt đầu từ ngày 01/05, một chuỗi các sự kiện thú vị đã được OTA Network tổ chức nhằm kỷ niệm 2 năm OTA Network cũng như Facebook Gaming bước chân vào thị trường Việt Nam. Trong chuỗi hoạt động này, “Cuộc đua Livestream” là hoạt động được đông đảo hơn 300 creators của mạng lưới Facebook Gaming Creators nhiệt tình tham gia. Đến với cuộc đua này, tất cả các creators đều phải đạt mục tiêu tối thiểu 40 giờ sản xuất livestream trên nền tảng Facebook Gaming, những người có thành tích tốt nhất sẽ được nhận các phần quà giá trị. Sau 10 ngày chạy đua đầy căng thẳng, kết quả chung cuộc khiến cho người theo dõi cũng như ban tổ chức phải bất ngờ và thán phục trước những nỗ lực của các creators.

  [​IMG]
  Bảng xếp hạng Top 5 chung cuộc của Cuộc đua Livestream.


  Top 5 creators đứng đầu bảng xếp hạng lần lượt là Thắng Anh, Miss Oanh Meow, Ninh Milano, AkihoWadu TV với tổng thời gian sản xuất của mỗi người sau 10 ngày đều hơn 100 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, creator đứng đầu cuộc đua livestream - Thắng Anh - đã thành công livestream tổng cộng 176 giờ chỉ trong 10 ngày. Như vậy, tính trung bình anh chàng creator này đều đặn livestream hơn 17 tiếng mỗi ngày. Đây đều là những con số không tưởng không chỉ với cộng đồng người theo dõi livestream mà với chính cả các đồng nghiệp creators khác. Không phải bất kì creator hay streamer nào cũng có đủ động lực hay khả năng để duy trì thời gian livestream hơn 10 tiếng như vậy trong 10 ngày liên tiếp, nhưng các creators của OTA Network đã xuất sắc làm được.

  [​IMG]
  Creator Thắng Anh - người đã sản xuất 176 giờ livestream chỉ trong 10 ngày.


  Trong 5 người đứng đầu về tổng số thời gian livestream có một sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của Miss Oanh Meow - nữ creator duy nhất xuất hiện trong top cuộc đua.. Sau 10 ngày chạy đua, cô bạn creator này đứng ở vị trí số hai trong bảng xếp hạng, với tổng thời gian livestream là 145 tiếng. Với thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ của mình, Miss Oanh Meow có thể tự tin khẳng định rằng cuộc đua “cày” livestream đâu chỉ dành riêng cho các bạn nam.​


  [​IMG]
  Miss Oanh Meow - Bóng hồng duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng top 5 Cuộc đua Livestream


  Các creators thuộc mạng lưới OTA Network ở Việt Nam thường xuyên được Facebook Gaming vinh danh với các giải thưởng hàng đầu về tổng thời gian sản xuất livestream hay tổng thời gian theo dõi livestream trên trường quốc tế. Các thành tích trong 10 ngày chạy đua thời gian livestream vừa rồi đã phần nào thể hiện được lí do cho những giải thưởng này, ấy chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các creators Việt Nam. Với tinh thần chăm chỉ tuyệt đối này, trong tương lai, các creators thuộc chương trình Facebook Gaming Creators hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giờ livestream chất lượng hơn nữa cùng các hoạt động sáng tạo do OTA Network hỗ trợ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất