Cùng nhau thách thức và dễ dàng chiến thắng Chim Sẻ Đi Nắng trong tựa game mới ra mắt Ma Đạo Tây Du

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Nếu là một fan hâm mộ của tựa game Đế Chế chiến thuật và đặc biệt yêu thích Chim Sẻ Đi Nắng thi đây sẽ là một cơ hội có một không hai để người chơi cùng nhau tranh tài với game thủ này.


  Sau khi công bố sẽ ra mắt tựa game nhập vai mới có tên Ma Đạo Tây Du vào 10h00 ngày 20/06 tới đây, nhà phát hành game mới GTV lại tiếp tục mang đến thêm một trải nghiệm cực thú vị dành cho các game thủ. Đó là cơ hội được tham gia Bang hội chiến cùng chàng trai Vàng của làng Đế Chế Việt Nam - Chim Sẻ Đi Nắng.

  [​IMG]
  Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng miệt mài luyện game mới

  Ma Đạo Tây Du là một tựa game thể loại MMORPG với nền đồ họa 3D, khoá góc nhìn. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện 100% lấy từ tác phẩm Tây Du Ký nổi tiếng của tác giả Ngô Thừa Ân với hình ảnh cùng thầy trò Đường Tăng vượt 81 kiếp nạn đi thỉnh kinh phổ độ chúng sinh quen thuộc, tái hiện lại một thế giới hắc ám.

  [​IMG]

  Tham gia vào Ma Đạo Tây Du, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 classes nhân vật bao gồm: Linh Hầu, Ngưu Ma, La Sát Long Nữ. Mỗi nhân vật lại sử dụng vũ khí và có sở trường, sở đoản khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là nâng cao sức mạnh để giải cứu thầy trò Đường Tăng. Để nâng cao sức mạnh, người chơi phải làm nhiệm vụ chính tuyến, tham gia các hoạt động trong game để thu thập nguyên liệu, vũ khí,… để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

  [​IMG]

  Ngoài những nhiệm vụ thường ngày, Ma Đạo Tây Du còn có rất nhiều những tính năng, phó bản, phụ bản,.. vô cùng đặc sắc. Một trong những hoạt động được game thủ yêu thích nhất đó là tham gia vào những đấu trường Bang tranh bá, Lãnh địa chiến hay Đấu trường liên server. Tại đây người chơi có thể tham gia PK, thể hiện kỹ năng, lực chiến của bản thân đối với các game thủ khác.

  [​IMG]
  Người chơi có thể PK thể hiện kĩ năng của mình trong Ma Đạo Tây Du

  [​IMG]
  Đồ họa đẹp mắt trong đấu trường có trong game


  Một điều thú vị là hiện tại game thủ Chim Sẻ Đi Nắng cùng một số game thủ nổi tiếng của làng Chế Việt cũng đã tham gia và thử sức cày cuốc trong Ma Đạo Tây Du. Chính vì vậy nếu là một fan hâm mộ Đế Chế nói chung hay Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng thì đây quả là một cơ hội mà bạn không thể bỏ qua khi có thể trực tiếp tham gia lập bang hội và tranh tài cùng game thủ Chim Sẻ Đi Nắng.

  [​IMG]
  Tham gia chơi Ma Đạo Tây Du, người chơi có thể lập bang hội thách đấu cùng game thủ Chim Sẻ Đi Nắng


  Hiện tại tuy vẫn đang chờ ngày ra mắt thế nhưng đã có rất nhiều game thủ tham gia vào các event trên fanpage Ma Đạo Tây Du Mobile. Đến với Ma Đạo Tây Du người chơi sẽ cảm nhận được không khí sôi động khi các hoạt động, nhiệm vụ làm liên tục không ngừng nghỉ, cùng bằng hữu tham gia đấu trường, chinh phục boss, đánh chiếm lãnh thổ cho bang hội của mình, củng cố lực chiến thăng hạng sức mạnh… Đó cũng làm điểm nhấn trong việc xây dựng cộng đồng yêu thích game Ma Đạo Tây Du ngày càng định hình và phát triển.

  Cùng chờ đón và tham gia ngay vào cộng đồng game Ma Đạo Tây Du tại:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất