“Cúi đầu” trước đại dịch Covid, anh hùng Tam Quốc biết đi đâu trước thời loạn?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Muốn biết câu trả lời, hãy đọc ngay bộ truyện tranh vô cùng hài hước xoay quanh các vị anh hùng nổi danh này của Tam Quốc Liệt Truyện hợp tác cùng page Nhà Thổ được thực hiện mới đây.

  Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Để bảo vệ bản thân cũng như mọi người trong lúc dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, việc giữ vệ sinh, mang khẩu trang y tế và đặc biệt là hạn chế đi ra ngoài trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

  Ấy vậy hãy thử tưởng tượng xem nhưng vị anh hùng Tam Quốc vốn nổi danh đi đông dẹp bắc, vó ngựa và tài trí để khắp bốn phương liệu có thể chịu ngồi yên trong nhà hay không? “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lí” của loạt quân sư nhà Tam Quốc cũng không thể thoát được sự “kìm kẹp” của đại dịch. Có lẽ chính vì vậy đã xuất hiện hàng loạt những tình huống có “1-0-2” khiến dân mạng phải “cười té ghế”.​


  [​IMG]
  Luận bàn việc lớn cũng không được tụ tập quá 2 người…

  [​IMG]
  Đến đi khiêu chiến cũng phải đeo khẩu trang...

  [​IMG]
  [​IMG]
  “Sẵn sàng” tinh thần cách li, không gặp gỡ người lạ

  [​IMG]
  Vì dịch bệnh mà đến đấu chiến cũng bị hoãn

  [​IMG]
  Đến Điêu Thuyền cũng không chịu nổi việc đeo khẩu trang 24/7

  [​IMG]
  [​IMG]
  Luận anh hùng hay khiêu khiến cũng phải làm online, có ai khổ như các anh hùng Tam Quốc đây?


  Vậy nhưng, cái khó ló cái khôn. Chu Du, Gia Cát Lượng muốn phân định cao thấp để tìm ra ai là bậc quân sư bậc nhất Tam Quốc thì đã có nơi định đoạt, đó chính là Tam Quốc Liệt Truyện. Không cần gặp nhau, từng round đấu ở tựa game này đều là những trận chiến sinh tử thực thụ, đủ để các bậc anh tài thể hiện tài trí của mình.

  [​IMG]


  Là sản phẩm mới đến từ NPH Gamota, Tam Quốc Liệt Truyện sẽ cho phép người chơi sẽ được hoá thân thành những quân sư trong thời Chiến Quốc, phải liên tục vận dụng sách lược để có thể giành được chiến thắng. Như vậy, đây sẽ có thể là một tựa game khiến game thủ khó có thể sử dụng những chiến thuật tự động để dành chiến thắng, thay vào đó là những kế sách của chính bản thân game thủ.

  [​IMG]


  Với những thông tin đã được tiết lộ, Tam Quốc Liệt Truyện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ anh em game thủ, hứa hẹn sẽ là bom tấn được mong đợi nhất trong những ngày tới đây. Game lại hội tụ tất cả những tính năng tinh hoa nhất của dòng chiến thuật thời gian thực hơn 10 năm vừa qua, tái hiện lại một thế giới Chiến Quốc hào hùng và đầy máu lửa.

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất