“Cú gáy” cực gắt của Chim Sẻ Đi Nắng sau trận đấu kinh thiên giữa Sparta và Skyred

Phương Ly
 1. Sau trận đấu giữa Sparta và Skyred, Chim Sẻ Đi Nắng đã có những phát biểu và nhận xét về Skyred mang tính chất “tấu hài” cực mạnh.

  Chim Sẻ Đi Nắng, tên thật là Nguyễn Đức Bình, sinh năm 1996, là một game thủ Age of Empire (AOE). Anh được mệnh danh là “thần đồng Đế chế Việt Nam”. Chim Sẻ Đi Nắng là một game thủ có lối chơi đa dạng, linh hoạt, tuy nhiên vẫn có chút xu hướng thiên về việc thủ chắc nhà và đón đường đi quân của đối phương. Thành tích mà anh đạt được trong suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp là không thể đếm xuể.

  [​IMG]


  Trong khuôn khổ giải đấu AOE Facebook Gaming Creators Cup, sau trận đấu lượt đi với Skyred, OTA Network đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Chim Sẻ Đi Nắng. Tại đây anh chàng đã có những chia sẻ mang tình chất “cà khịa” không hề nhẹ.

  Khi được hỏi có nhận xét gì về Skyred và HeHe trong trận đấu này, Chim Sẻ nói rằng: “Thực sự thì Skyred rất là mạnh, nhưng mà đây cũng là một chiến thắng với mình cũng dêc dàng thôi. Chẳng qua là đồng đội thích tạo sự gay cấn cho trận đấu thêm căng thẳng thì nó thành như vậy. Còn đâu đối với mình thì vẫn là dễ dàng. Team Skyred có HeHe là mình yên tâm rồi”

  [​IMG]


  Một vấn đề mà nhiều người cũng thắc mắc đó là có phải lối chơi của Sparta đang phụ thuộc quá nhiều vào bạn hay không? Chim Sẻ đồng ý với điều đó vì anh là người cầm chủ lực và chỉ đạo an hem. Anh mong muốn rằng mọi người có thể chủ động hơn trong lối đánh. “Đôi khi không cần mình chủ lực, bất cứ ai cũng có thể biết thế trận để giành chiến thắng.”

  Khi co cơ hội gửi lời nhắn nhủ động viên đến “người bạn thân” HeHe, Chim Sẻ Đi Nắng không ngại chia sẻ: “Mình biết là HeHe trong trận chung kết với team mình vừa rồi cung ỉ ôi đồng đội rất nhiều. Nhưng mà mong He sớm bình tĩnh lại và cố giành chiến thẳng ở những lượt trận sau”. Nhưng mà quan trọng một điều là “Cứ gặp Sparta thì thua là được rồi”. Những chia sẻ mang hơi hướng “tấu hài” cực mạnh.

  [​IMG]


  Hôm nay (11/12), giải đấu AOE Facebook Gaming Creators Cup 2019 tiếp tục diễn ra với 5 trận đấu rất đáng theo dõi. Đặc biệt là 2 trận tâm điểm:
  VanLove của Biluxury Hà Nội đối đầu BiBi AoE Club
  Cuộc đại chiến giữa Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe cho vị trí top 2

  Anh em hãy theo dõi qua livestream trên fanpage của các creator và cổ vũ cho đội mà mình yêu thích nhéChia sẻ trang này

Tin mới nhất