Crossfire Legends – Thấy gì từ cách gây dựng cộng đồng của CFL Hải Phòng?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Hải Phòng đang là một trong những tỉnh thành có cộng đồng Crossfire Legends lớn mạnh nhất cả nước

  Hải Phòng ngoài việc là một trong những thành phố trực thuộc Trung Ương với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ thì đây còn là một trong những tỉnh thành có cộng đồng game thủ Crossfire Legends lớn mạnh nhất cả nước. Với việc tổ chức giải đấu Monthly Cup vào ngày 11/6 vừa qua, cộng đồng game thủ Crossfire Legends tại Hải Phòng đang cho thấy sự đoàn kết và vững mạnh của mình hơn bao giờ hết.​  [​IMG]

  Bạn Trương Tuấn Dũng hiện đang là trọng tài quốc gia của CFL, một trong những game thủ kỳ cựu của CFL Hải Phòng có nói: “Mình là Dũng hiện cũng đang là 1 game thủ CFL và đang là trọng tài quốc gia CFL, trong thời gian qua mình cũng may mắn được gặp gỡ 1 số clan ở Hải Phòng và mấy anh em thấy rằng cộng đồng CFL ở Hải Phòng rất đông và nhiệt tình nhưng lại chưa có hoạt động, sự kiện nào để quy tụ, gắn kết cộng đồng CFL Hải Phòng.

  [​IMG]

  Đến với ngày hôm nay là những clan, những thành viên của các clan khác, chúng ta chưa quen biết nhau nhưng chúng ta đến và biết nhau vì chúng ta có chung niềm đam mê, sở thích, đó chính là CFL. Hôm nay chúng ta sẽ thành lập club CFL Hải Phòng, Như các bạn biết câu lạc bộ là tổ chức được duy trì bởi các bạn có chung niềm đam mê về sản phẩm và mỗi thành viên đều có trách nhiệm với việc phát triển câu lạc bộ. Tất cả chúng ta cần phải đoàn kết, cùng nhau xây dựng thì mới tạo được cộng đồng CFL Hải Phòng vững mạnh”

  [​IMG]

  Game thủ này cũng kêu gọi những người chơi khác tham gia vào vào club CFL Hải Phòng cộng đồng CFL với những quyền lợi đặc biệt như:

  • Nhận Giftcode hàng tháng​

  • Được tham gia các giải đấu hàng tháng (chỉ cần đến và tham gia, giải thưởng và chi phí tổ chức đã có ban điều hành CLB)​

  • Được nhận ấn phẩm: Áo, vòng đeo tay… (theo từng sự kiện)​

  [​IMG]

  Ban điều hành CLub CFL Hải Phòng bao gồm:

  • Trương Tuấn Dũng​

  • Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Văn Tài đại diện clan HP Star​

  • Phạm Tùng Lâm và Nguyễn Thành Khánh đại diện clan HP ACE​

  [​IMG]

  Định hướng hoạt động trong thời gian tới của ban điều hành club CFL Hải Phòng:

  • Hàng tháng ban điều hành sẽ tổ chức offline + giải đấu để cộng đồng CFL gặp gỡ, trao đổi và luyện tập với nhau. Sau mỗi giải đấu sẽ có buổi liên hoan để cộng đồng cùng nhau nhìn lại các hoạt động đã diễn ra để đúc rút kinh nghiệm cho các lần triển khai về sau​

  • Các giải đấu online giao lưu giữa các clan tại Hải Phòng và các clan ở các tỉnh các trên toàn quốc​

  • Các minigame phát giftcode để cộng đồng có thể trải nghiệm được các item hot​

  [​IMG]

  Vậy giải đấu Giải đấu Monthly Cup đã diễn ra như thế nào?

  Giải đấu đã quy tụ được hơn 100 bạn đến tham gia (các clan đến tham gia: TOP, HPstar, HPACE, RUBI, C4, HPĐ) và chia thành 16 team đăng kí thi đấu, các luật đấu và cách thức thi đấu BTC đã thông báo ngay từ đầu vì vậy giải đấu diễn ra tốt đẹp. Trong quá trình thi đấu BTC liên tục cập nhật tình hình kết quả các cặp đấu trên máy chiếu cũng như livestreaming giải đấu tại địa điểm để mọi người tiện theo dõi các trận đấu. Khi livestreaming giải đấu thì gần như hiện tượng bỏ về không nhiều, mọi người ở lại vẫn rất đông để theo dõi mọi người thi đấu.

  [​IMG]

  Trải qua 4 vòng đấu liên tục và căng thẳng đội tuyển HPS1 (đến từ clan HPstar) đã giành được chức vô địch, HPS1 là tập hợp nhiều thành viên có thể nói là ưu tú của clan HPstar và chức vô địch giải đấu đã chứng minh được điều đó.

  [​IMG]

  Hạng nhì: TOP HP đây là team ghép, gây bất ngờ của giải đấu, từ các thành viên chưa quen biết nhau đến tham gia sự kiện gặp nhau, kết bạn với nhau, lập thành team thi đấu mặc dù trong các trận đầu tiên có hơi chệnh choạng một chút nhưng càng vào sâu đội đã chứng minh được đây là 1 đội rất đáng gờm, các thành viên đều có những kĩ năng xử lý rất tốt.

  [​IMG]

  Hạng 3: PC81P đây có thể nói 1 điều đáng tiếc cho PC81P nếu như PC81P mạnh mẽ hơn trong các pha công site tại C4 hoặc tấn công khi hơn người ở Sinh tử thì có lẽ PC81P đã có thể là đội vô địch. PC81P được cộng đồng Hải Phòng phong cho 1 biệt danh rất hay: Ông vua của thể loại đấu đội, PC81P thắng tất cả các đội ở thể loại đấu đội với những thành viên có kỹ năng tốt kèm với 1 chiến thuật rất dị làm các đội khác bất ngờ và thua tâm phục khẩu phục.

  [​IMG]

  Hạng tư: JAV khi bắt đầu vào giải đấu JAV chưa được đánh giá cao do các đội chưa biết nhiều về JAV nhưng sau 2 vòng đấu đều giành chiến thắng thì các đội đã bắt đầu phải nhìn JAV với 1 ánh mắt khác và JAV đã giành được hạng tư.

  [​IMG]

  Kết thúc sự kiện cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức liên hoan tập trung được khoảng 50 anh em đại diện từ các clan khác nhau đến tham gia, buổi liên hoan diễn ra vui vẻ, cộng đồng trao đổi với nhau về định hướng phát triển các sự kiện trong thời gian tới

  [​IMG]

  Đây là giải đấu thành công với cộng đồng Hải Phòng với số lượng team thi đấu đông đảo. Giải đấu đã quy tụ được rất nhiều anh em ở các clan khác đang sinh sống tại Hải Phòng, rất nhiều người chưa quen biết nhau và đến sự kiện đã trở thành bạn bè, đồng đội với nhau. Anh em trong ban điều hành Club CFL Hải Phòng là những người nhiệt huyết và có tiếng nói trong clan ở Hải Phòng, và tiếp tục xây dựng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất