Crossfire Legends: Đi tìm "kẻ lắm mồm" nhất dòng SMG

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Bên cạnh dòng súng MG, dòng SMG trong CrossFire Legends cũng nổi tiếng ở khía cạnh nhiều đạn với băng đạn có sức chứa lớn.

  Bên cạnh dòng súng MG, dòng SMG trong CrossFire Legends cũng nổi tiếng ở khía cạnh nhiều đạn với băng đạn có sức chứa lớn, thích hợp trong các chế độ PVE, AI. Hãy cùng xem những khẩu SMG nào đang sở hữu nhiều đạn nhất hiện tại, xét trên băng đạn chính nhé.

  [​IMG]


  5. Kriss Super V-Tiger/Steyr-Luna: 45 viên'

  Đứng ở vị trí thứ 5 là 2 khẩu SMG 1 cũ 1 mới. Kriss Super V-Tiger đồng thời là 1 trong khẩu súng có tên gọi dài nhất trong CrossFire Legends, xuất hiện từ phiên bản trước nhưng mức độ phổ biến của khẩu SMG này cũng không được rộng rãi cho lắm.

  [​IMG]


  Trong khi đó, Steyr-Luna là vũ khí mới của CrossFire Legends 2.0, các xạ thủ đang sở hữu Steyr-SS đều có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản đẹp mắt này.

  [​IMG]


  4. Dual Steryr-Royal Dragon: 46 viên

  Dual Steyr-Royal Dragon có lượng đạn chỉ nhỉnh hơn 2 khẩu ở vị trí thứ 5 đúng 1 viên đạn. Khẩu SMG đôi mang phong cách hoàng gia này có ngoại hình nổi bật, cách bắn 2 tay 2 súng thể hiện uy lực lớn, bắn nhanh tuy nhiên tốc độ thay đạn lại khá chậm.

  [​IMG]


  3. Dual Steyr-Angel: 50 viên

  Phiên bản Steyr VIP 2 súng đang gây sốt chiến trường CrossFire Legends và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, sở hữu băng đạn chính 50 viên, giữ vị trí thứ ba. Những chỉ số như sát thương, tốc độ bắn, thay đạn, chính xác và độ ổn định của Dual Steyr-Angel đều vượt trội, vì vậy mà khẩu này còn có tên gọi là 'quái vật đội lốt thiên thần'.

  [​IMG]


  2. Thomspon-Inferno Dragon: 70 viên

  Súng VIP đầu tiên của dòng SMG có mặt trong phiên bản CrossFire Legends cũ. Thompson-Inferno Dragon với băng đạn chính lên tới 70 viên, mang trên mình sức mạnh khủng khiến nó trở nên đa dạng hơn trong chiến đấu, không chỉ là trong PVE.

  [​IMG]

  [​IMG]


  1. UZI-Virgo/Thompson-Ice Dragon: 80 viên

  Và cùng dẫn đầu danh sách súng SMG có băng đạn chính chứa nhiều đạn nhất hiện tại lên tới 80 viên chính là Thompson-Ice Dragon, phiên bản thức tỉnh của khẩu VIP Thompson-Inferno Dragon và tân binh UZI-Virgo, 1 đại diện SMG của series cung hoàng đạo được ra mắt trong CrossFire Legends 2.0.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất