Cộng đồng Survival Heroes đau đầu bình chọn “vũ khí cấp 2 được yêu thích nhất”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Thời gian gần đây, đại đa số thành viên trong group của Survival Heroes đều đang nổ ra cuộc tranh cãi về món vũ khí cấp 2 được yêu thích nhất trong game là gì.

  Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

  Survival Heroes hiện nay đang được đánh giá là một trong những game đáng chơi nhất trên thị trường hiện nay. Ở một câu chuyện khác, tựa game này vẫn đang giữ vững vị trí cao trên các bảng xếp hàng danh giá hiện tại.

  [​IMG]

  Cứ ngỡ có hiệu ứng tốt là vậy thì cộng đồng game Survival Heroes người chơi sẽ bàn luận về những món đồ xịn, những vũ khí cấp 3 long lanh trong game. Nhưng không, game hot hay lên top hay chỉ là một phần, điều quan trọng bây giờ khiến người chơi phải đau đầu tranh cãi lại chính là món vũ khí cấp 2 nào được được “cưng” nhất trong game.

  [​IMG]
  Cộng đồng Survival Heroes đau đầu bình chọn vũ khí cấp 2 được tin dùng nhất trong game.

  [​IMG]
  Cứ ngỡ đây chỉ là một chủ đề vui để game thủ giải trí sau những giờ leo rank căng thẳng, ai mà ngờ đây lại là chủ đề khiến người chơi phải “hack não” nhiều đến vậy.

  [​IMG]
  Và dường như, sau thời gian bàn luận vũ khí “Chảo” được đại đa số người chơi tin tưởng nhất.

  Chảo là món vũ khí cấp 2 duy nhất trong Survival Heroes không được tiến hoá lên vũ khí cấp 3. Khác với các món vũ khí cấp 2 khác như trượng gỗ, cung gỗ, chuỳ gỗ đều được NPH thiết kế để nâng lên được cấp 3. Tuy chỉ có 2 chiêu trong bộ kĩ năng của mình, nhưng Chảo lại được đánh giá về khả năng cơ động và sự khó chịu khi giao tranh ở những level đầu. Bởi với chiêu 1 gây choáng diện rộng và chiêu 2 lướt đến 1 khoảng cách nhất định. Thực sự Chảo có đầy đủ tố chất để trở thành “bá chủ” ở dàn vũ khí cấp 2 này.

  [​IMG]
  Một điều khác khiến Chảo “xịn” các vũ khí cấp 2 khác chính là Chảo được làm từ kim loại, còn những vũ khí khác đều được làm từ “gỗ”…


  Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất