Cộng đồng PUBG Mobile Indonesia tổ chức giải đấu gây quỹ cho cựu chiến binh

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Số tiền quyên góp được sẽ được gửi tặng tới các cựu chiến binh thông qua Quỹ Yayasan Sahabat Veteran Indonesia dưới dạng tiền mặt và các nhu cầu cơ bản.

  Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh lần thứ 74, cộng đồng game thủ PUBG Mobile tại Indonesia đã tổ chức một giải đấu mang tên PUBG Mobile 74 Merdeka Dinner với mục đích gây quỹ cho các cựu chiến binh còn gặp nhiều gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  [​IMG]


  Ngoài các giải đấu khác nhau được tổ chức là Merah Putih Showdown, Influencer Grand Prix, và Community Battle Cup , PUBG Mobile còn tổ chức một buổi gây quỹ phối hợp với Quỹ Yayasan Sahabat Veteran Indonesia và trang web Kitabisa.com, nhắm tới mục tiêu đạt được 30 triệu Rupiah. Số tiền này cùng với 50% tổng giải thưởng trong mỗi cuộc thi, tức 44 triệu Rupiah (như vậy tổng số tiền quyên góp được trị giá 74 triệu Rupiah) sẽ được gửi tặng tới tất cả các cựu chiến binh thông qua Quỹ Yayasan Sahabat Veteran Indonesia dưới dạng tiền mặt và các nhu cầu cơ bản.

  [​IMG]


  “Đã 74 năm kể từ ngày độc lập của Indonesia, có nghĩa là trong 74 năm qua, chúng ta đã được tận hưởng những thành quả từ cuộc đấu tranh của các bậc anh hùng. Bởi vậy mà sự kiện lần này cũng chính là một hình thức nhằm tri ân các cựu chiến binh Indonesia, những người đã sẵn sàng hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc. Chúng tôi hy vọng rằng có thể hỗ trợ được phần nào những nhu cầu thiết yếu của họ”. Chủ tịch PUBG Mobile Indonesia – Gaga Li – chia sẻ: “Thông qua hoạt động này, chúng tôi hy vọng rằng thế hệ trẻ của Indonesia sẽ luôn nhớ rằng tất cả những tiện ích của ngày hôm nay sẽ không bao giờ có được nếu như không nhờ sự nỗ lực của các cựu chiến binh”.

  Kriswiyanto Muliawan, Chủ tịch Quỹ Yayasan Sahabat Veteran Indonesia cũng cho biết: “PUBG Mobile là trò chơi đầu tiên thiết lập các hoạt động với Quỹ Yayasan Sahabat Veteran Indonesia. Chúng tôi rất tự hào và biết ơn khi thấy những người trẻ Indonesia, trong trường hợp này được đại diện bởi những người chơi và cộng đồng PUBG Mobile, đã tưởng nhớ đến các cuộc đấu tranh của các anh hùng và suy nghĩ về phúc lợi cho các cựu chiến binh đã chiến đấu cho nền độc lập của Indonesia. Hình thức yêu quê hương này phải luôn được duy trì và giới trẻ phải luôn ghi nhớ được tầm quan trọng của việc bảo vệ nền độc lập dân tộc. Hy vọng rằng hành động này có thể được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày bằng cách duy trì sự thống nhất quốc gia và đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong tương lai”.

  [​IMG]


  Giải đấu sẽ chính thức khởi động vào ngày 15/08/2019 tới đây. Với những người muốn quyên góp cho cựu chiến binh Indonesia có thể ủng hộ thông qua trang web KitaBisa.com. Bạn cũng có thể xem truyền phát trực tiếp loạt giải đấu qua Facebook PUBG Mobile vào các ngày 17, 24 và 25/08/2019.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất