Cộng đồng Ngạo Kiếm 3D đang nóng hơn bao giờ hết với sự kiện "Phóng Viên Chiến Trường"

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.5 2 phiếu
 1. Hàng trăm bài dự thi độc đáo của các game thủ Ngạo Kiếm 3D được gửi về tham gia sự kiện “Phóng viên chiến trường” tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và vô cùng sôi nổi.

  Ngạo Kiếm 3D không chỉ gây ấn tượng với danh hiệu bom tấn kiếm hiệp 5 sao, mà cho đến nay game vẫn luôn là chủ đề hot trong cộng đồng game thủ bởi những tính năng thú vị “hút” người chơi cùng đồ họa 3D mãn nhãn. Ngoài ra, phải kể đến những sự kiện, giải đấu được NPH Funtap đầu tư, tổ chức một cách tỉ mỉ và công phu luôn được người chơi đón nhận nồng nhiệt.

  [​IMG]


  Gần đây, cộng đồng game thủ của Ngạo Kiếm 3D đang nóng hơn bao giờ hết với sự kiện cộng đồng “Phóng Viên Hiện Trường”. Sự kiện này hiện đang gây sốt trong cộng đồng game thủ bởi phần thưởng ingame hấp dẫn như Thẻ Funcard lên đến 1.000.000 VNĐ, Danh hiệu Bá Vương Chi Lộ, Đá Đúc Tinh, Phiếu Khiêu Chiến Yêu Vương Thế Giới, hàng trăm vạn bạc,...

  [​IMG]


  Với thể lệ cuộc thi rất đơn giản, người chơi chỉ cần đăng ảnh khi tham gia hoạt động Lãnh Địa Chiến hoặc Công Thành Chiến kèm hashtag #phongvienhientruong kèm theo các thông tin như: tên bang, ID bang, ID nhân vật, server, tên hoạt động và bình luận ngắn về trận đấu.

  [​IMG]


  Chỉ sau vài ngày diễn ra sự kiện, Ngạo Kiếm 3D đã thu về hàng trăm bài dự thi độc đáo từ các game thủ và nhận được những phản hồi tích cực, tạo ra một bầu không khí sôi động và náo nhiệt. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho một cộng đồng khắng khít, lớn mạnh cùng sức hút “không phải dạng vừa” của game.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một số bài dự thi độc đáo, hài hước của sự kiện


  Sự kiện Phóng Viên Chiến Trường đã mang lại cho cộng đồng người chơi không chỉ những tiếng cười mà còn những trải nghiệm căng thẳng, đáng nhớ. Có thể nói, Ngạo Kiếm 3D không hề “ngủ quên trên chiến thắng” mà luôn biết cách làm mới mình để có thể giữ chân game thủ cũ và thu hút người chơi mới. Chắc chắn rằng, trong tương lai Ngạo Kiếm 3D sẽ còn mang lại nhiều sự kiện, giải đấu hấp dẫn hơn nữa.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất